Dịch vụ ship COD Campuchia uy tín trách nhiệm

Bạn đang kinh doanh Online xuyên biên giới tại thị trường Campuchia? Bạn đang cần một đơn vị logistics ship COD Campuchia uy tín chuyên nghiệp? Tham khảo ngay DHD Logistics, đơn vị có hệ thống kho bãi tại Việt Nam và Campuchia. Nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng và thu hộ tiền theo yêu cầu.

Ship COD Campuchia là gì?

COD là chữ viết tắt của Cash On Delivery: có nghĩa là dịch vụ giao hàng và thu hộ tiền cho người gửi. Hàng hóa sẽ được công ty logistics đến lấy hàng tại nhà, hoặc kho rồi vận chuyển đi Campuchia, giao hàng cho người mua và thu tiền hàng.

Dịch vụ ship COD này còn có các tên gọi khác như: ship hàng thu tiền hộ, giao hàng nhanh COD, gửi hàng COD, vv…

Hình thức giao nhận hàng này phát triển là nhờ vào các hoạt động bán hàng xuyên biên giới. Rất nhiều các đơn vị chạy quảng cáo Facebook, trên các trang thương mại điện tử, bán hàng tại thị trường Campuchia.

Phí COD Campuchia được tính dựa trên: Tiền hàng, phí ship hàng, phí thu tiền hộ.

Dịch vụ ship COD Campuchia

Quy trình ship COD Campuchia tại DHD Logistics

Quy trình các bước ship COD đi Campuchia tương tự như ship COD ở Việt Nam. Các bước cơ bản cho dịch vụ ship COD như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ gửi dụng dịch vụ ship COD Campuchia tại DHD Logistics. Tùy vào từng loại hàng hóa, số lượng vận chuyển mỗi tháng mà DHD Logistics sẽ gửi bảng báo giá.

Bước 2: Sau khi người mua đặt hàng trên các trang thương mại điện tử, qua Facebook của đối tác. Khách hàng đóng gói, dán bill giao hàng theo mã, gửi hàng về kho DHD Logistics.

Bước 3: DHD Logistics vận chuyển hàng đi Campuchia, và giao hàng tới tay người nhận. Thời gian giao hàng cho khách ở các khu vực thành phố từ 2-3 ngày, và các khu vực tuyến huyện, xã từ 3-5 ngày.

Bước 4: Hàng hóa sẽ được vận chuyển về kho DHD Logistics tại Campuchia. Nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước thông báo hẹn lịch giao hàng cho người mua. Tiến hành giao hàng cho người nhận và thu tiền hàng về cho shop.

Bước 5: DHD Logistics luôn cố gắng giao hàng để quý khách đạt lợi nhuận kinh doanh. Trong trường hợp đơn hàng phải hoàn lại, chúng tôi sẽ chuyển hoàn đơn hàng và trả về cho shop.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ ship COD Campuchia tại DHD Logistics?

DHD Logistics là đơn vị có hơn 10 năm kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia. Chúng tôi có hệ thống kho bãi tại các tỉnh thành Việt Nam và Campuchia, hệ thống quản lý thông minh.

Chúng tôi đem đến những lợi ích đặc biệt cho khách hàng như sau:

  1. Dịch vụ ship COD Campuchia nhanh chóng, an toàn hàng hóa, nguyên đai nguyên kiện.
  2. Đội ngũ nhân viên logistics, nhân viên giao hàng có chuyên môn, tận tâm từng đơn hàng.
  3. Nhận ship cod nhiều loại hàng hóa đi Campuchia với chi phí thấp nhất.
  4. Miễn phí thời gian lưu kho cho tới khi hoàn trả hàng.
  5. Lộ trình giao hàng cập nhật thường xuyên
  6. Bồi thường 100% hàng hóa nếu có xảy ra sự cố hư hỏng hàng, mất hàng.
  7. Hỗ trợ giao hàng 3-5 lần cho người mua tại Campuchia.
  8. Thanh toán linh hoạt, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Dịch vụ ship COD tới Phnom Penh, Pursat, Koh Kong, Sihanoulk, Siem Riep, Takeo,Prey Vieng, Kampong, Bavet, Kandal, Banteay Meanchey,Kampong Cham, Suong, Krong Svay Rieng, Banteay Meanchey Kratie, Kampong Speu, Battampang,…

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Hotline: 0973996659

Fanpage: DHD Logistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.