Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao uy tín cước rẻ về Việt Nam

Vận chuyển hàng taobao ở đâu uy tín và chất lượng là vấn đề được rất bạn quan tâm và tìm kiếm. Bạn có hàng hóa từ Taobao nhưng không biết vận chuyển về Việt Nam như thế nào? Bạn cần hợp tác với một địa chỉ uy tín và chất lượng?

Nếu đang có những vấn đề trên thì DHD Logistics là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. DHD Logistics là một công ty hàng đầu có thể cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu.

Hướng dẫn cách ship hàng từ trên Taobao về Việt Nam

Khâu cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất của việc đặt hàng trên taobao đó là khâu vận chuyển. Taobao không hỗ trợ việc vận chuyển hàng về Việt Nam nên hôm nay DHD xin chia sẻ cho quý vị 2 cách vận chuyển hàng taobao có thể bạn sẽ cần đến:

Nhờ người thân bạn bè bên Trung Quốc

Nếu bạn có người thân, bạn bè đang sinh sống ở bên Trung Quốc thì có thể liên hệ họ, nhờ họ nhận hàng hộ. Nhờ mua hộ này sẽ có 2 trường hợp:

  • Sinh sống ở gần cửa khẩu: Dễ dàng hơn trong việc trao tay hàng hóa hơn vì theo quy định hàng hóa mua bán với giá trị hàng dưới 2 triệu được miễn thuế.
  • Người thân của bạn có dịp trở về Việt Nam, họ xách hộ về cho bạn.

Thực chất cách này đa số các bạn vẫn phải sử dụng đến dịch vụ vận chuyển. Bạn nên tham khảo cách nhờ công ty nhận xách tay hàng từ Trung Quốc.

Nhờ công ty vận chuyển hàng Trung Quốc

Bạn có thể tự đặt mua hàng trên Taobao, thanh toán đơn hàng và gửi về kho các đơn vị vận chuyển. Hoặc bạn có thể nhờ đơn vị này order hộ hàng Taobao và ship về Việt Nam. Đơn giản là bạn chỉ cần chọn sản phẩm, gửi link web sản phẩm cho các công ty vận chuyển hàng taobao. Việc còn lại là bạn chỉ cần ở nhà chờ nhận hàng.

Hàng sẽ được công ty vận chuyển đóng gói cẩn thận để ship về đảm bảo cho bạn. DHD là một đơn vị uy tín vận chuyển hàng Taobao về nhanh chóng đảm bảo an toàn hàng hóa.

DHD Logistics – Đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín

DHD công ty vận chuyển hàng taobao
DHD Logistics vận chuyển hàng Taobao siêu nhanh theo hình thức bao thuế hoặc line thương mại điện tử

Taobao là một đơn vị bán lẻ hàng hóa rất lớn của Trung Quốc thuộc tập đoàn Alibaba. Chuyên cung cấp các loại mặt hàng, sản phẩm chất lượng với giá thành cực rẻ. Chính vì thế, kinh doanh hàng order trên Taobao đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Thực tế tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Taobao Trung Quốc về Việt Nam không khó, nhưng để hợp tác với một địa chỉ uy tín và đảm bảo thì không phải dễ dàng. DHD logistics là một trong số những địa chỉ có đầy đủ những điều kiện để đáp ứng cho một dịch vụ chất lượng cao, uy tín Top đầu Việt Nam.

Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ trung quốc về Việt Nam uy tín giá rẻ…. bằng sự nỗ lực cố gắng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, DHD đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Đến với DHD Logistics, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

Dịch vụ uy tín, chất lượng Việt Nam

DHD Logistics là một địa chỉ uy tín đã và đang hợp tác với rất nhiều khách hàng cần vận chuyển hàng Taobao. Các dịch vụ của chúng tôi chưa bao giờ làm khách thất vọng về chất lượng. Sở dĩ được nhiều người lựa chọn bởi DHD mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Quy mô hệ thống hỗ trợ hầu hết các tỉnh của Trung Quốc có thể giúp khách hàng tiếp nhận hàng hóa nhanh chóng về dễ dàng. Vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc, trả hàng tại địa chỉ theo yêu cầu khắp các tỉnh thành.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng taobao về đến tay khách hàng tại Phú Thọ, Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Hòa Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Huế, Quảng Ninh, Hải Phòng,….

vận chuyển hàng taobao khi khách order
Vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc uy tín cước rẻ

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng taobao khách hàng cũng có thể yên tâm bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm. Các bạn có chứng chỉ ngôn ngữ tiếng Trung. tiếng Anh thành thạo có thể giải quyết các vấn đề tìm nguồn hàng nhanh, đàm phán, xử lý các vấn đề liên quan đến hàng hóa.

Với tiêu chí hợp tác “đôi bên cùng có lợi”, DHD logistics luôn tư vấn các phương án tiết kiệm chi phí, tối ưu quy trình, cố gắng vận chuyển hàng hóa nhanh nhất.

Vận chuyển đa dạng hàng hóa

Đến với DHD logistics, quý khách hàng có thể vận chuyển các mặt hàng, như:

– Thiết bị máy móc, công nghệ

– Đồ điện tử, linh kiện, phụ kiện

– Hàng nông sản, thủy hải sản.

– Hàng thời trang, mỹ phẩm làm đẹp.

– Các loại xe đồ chơi

– Đồ ăn nhanh

Nhìn chúng mặt hàng vận chuyển khá đa dạng và phong phú, trừ những loại hàng quốc cấm, thì bạn có nhu cầu vận chuyển mặt hàng gì chúng tôi đều đảm bảo có thể vận chuyển được.

Đa dạng loại hình vận chuyển

Vận chuyển hàng Taobao theo hình thức bao thuế hoặc theo line thương mại điện từ. DHD Logistics xử lý tốt vấn đề thông quan hàng hóa đảm bảo việc vận chuyển diễn ra thuận lợi.

Thông thường thời gian vận chuyển hàng Taobao từ Trung Quốc về Việt Nam từ 3-5 ngày.

Vận chuyển hàng Taobao an toàn

Bạn đang lo lắng việc vận chuyển hàng Taobao mang tính may rủi? Bạn từng gặp tình trạng mất hàng, thiếu hàng? Đến với DHD logistics mọi vấn đề đó đều được giải quyết bằng những chính sách quy đinh rõ ràng. Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng và độ uy tín chất lượng, DHD Logistics cam kết đền lên tới 100% giá trị hàng hóa nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Trong bảo hiểm đền bù, khách hàng mua bảo hiểm VIP thì sẽ có mức đền bù cao. Mặc định theo chính sách đền bù bằng 5 lần cước vận chuyển, dù khách hàng không mua bảo hiểm.

Dịch vụ uy tín giá rẻ

Không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ uy tín mà DHD logistics còn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ có giá thành rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng không còn phải quá lo lắng về vấn đề tỉ giá order Taobao quá cao hoặc gặp vấn đề trong thanh toán trực tuyến bởi DHD sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong vấn đề nay.

vận chuyển dầu gội từ taobao trung quốc
Dầu gội được DHD Logistics vận chuyển về Việt Nam
vận chuyển sữa tắm từ taobao
Sữa tắm mua trên Taobao vận chuyển về Việt Nam

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Taobao tại DHD Logistics

Giá cước vận chuyển hàng Taobao của DHD Logistics được tính từ khi nhận hàng từ nhà bán tại kho bên Trung cho tới khách hàng nhận hàng. Tức giá cước bao gồm toàn bộ chi phí trong quá trình này, Khách hàng không phải mất thêm phụ phí khác.

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao hình thức bao thuế

TRỌNG LƯỢNG

HÀ NỘI

HỒ CHÍ MINH

> 500kg

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

200kg -> 500kg

12.000đ

17.000đ

100kg -> 200kg

15.000 đ

20.000đ

30kg -> 100kg

20.000đ

26.000đ

< 30kg

25.000đ

30.000đ

THỂ TÍCH (m3)

> 20m3

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

10 -> 20m3

2.000.000đ

2.600.000đ

5 -> 10m3

2.200.000đ

2.500.000đ

<= 5m3

2.100.000đ

2.800.000đ

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Taobao trọn gói áp dụng cho tất cả các đơn hàng từ ngày 07/08/2023.

Phí vận chuyển được tính theo 2 cách: Trọng lượng (Kg)và thể tích cho hàng nặng cồng kềnh (m3).

Trọng lượng hàng (Kg) sẽ được tính dựa trên cân nặng thực tế và trọng lượng quy đổi. Với những hàng nhẹ nhưng cồng kềnh sẽ tính trọng lượng quy đổi theo công thức: (Dài x Rộng x Cao) (cm)/5000. Giữa cân nặng thực tế và trọng lượng quy đổi, giá trị nào lớn hơn thì cước phí sẽ được tính dựa trên giá trị đó.

Bảng giá vận chuyển hàng Taobao hình thức chính ngạch

TRỌNG LƯỢNG

HÀ NỘI

HỒ CHÍ MINH

> 500kg

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

200kg -> 500kg

8.000đ

17.000đ

100kg -> 200kg

11.000 đ

18.000đ

50kg -> 100kg

12.000đ

20.000đ

THỂ TÍCH (m3)

> 20m3

LIÊN HỆ

LIÊN HỆ

10 -> 20m3

1.100.000đ

1.600.000đ

5 -> 10m3

1.500.000đ

1.900.000đ

<=5m3

1.600.000đ

2.100.000đ

Quy trình vận chuyển hàng Taobao tại DHD Logistics

Quy trình vận chuyển hàng hoá từ Taobao tại DHD Logistics được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Vận chuyển hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho hàng của DHD Logistics bên Trung Quốc. Tùy thuộc vào vị trí điểm phát hàng nhà bán, cũng như lựa chọn kho nhận hàng của DHD Logistics ở đâu mà thời gian sẽ thay đổi.

Bước 2: Tiếp nhận hàng, kiểm đếm hàng hóa, đóng gói lại (nếu cần)

Bước 3: Vận chuyển hàng ra bãi tập kết (hàng chính ngạch ghép xe) hoặc đóng lên xe tại kho khi đi theo dạng bao thuế. Việc vận chuyển có thể bằng xe tải lớn hoặc Container đầu kéo số lượng hàng lớn.

Bước 4: Vận chuyển hàng ra cửa khẩu, chuẩn bị thủ tục thông quan hàng hóa. Thông quan hàng đầu xuất ở Trung Quốc và đầu nhập ở Việt Nam. Thời gian chờ xếp xe cũng như làm thủ tục hải quan diễn ra trong ngày, lâu hơn có thể mất 2 – 3 ngày.

Khách hàng thường lựa chọn dịch vụ vận chuyển bao thuế của DHD Logistics. Việc xử lý hải quan sẽ do DHD Logistics chịu trách nhiệm hoàn toàn, chi phí trọn gói trong giá cước vận chuyển.

Bước 5: Vận chuyển hàng từ cửa khẩu về kho DHD Logistics.

Sau khi hàng được thông quan, xe hàng vận chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp HCM. Ngoài ra DHD có trả hàng trực tiếp tại kho của khách hàng, hoặc kho liên kết ở các tỉnh thành.

Bước 6: Giao nhận hàng và phản hồi chất lượng dịch vụ.

Trong suốt quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được thông báo lộ trình thường xuyên cho lô hàng của mình. Khách hàng cũng được báo trước khi hàng về để chủ động nhận hàng. Trong 24h sau khi lấy hàng, khách hàng cần kiểm tra toàn bộ hàng xem có vấn đề gì không. Bởi sau đó chúng tôi miễn trừ toàn bộ trách nhiệm liên quan trong quá trình vận chuyển hàng.

Vận chuyển hàng taobao chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường chỉ có tại DHD logistics. Đến với DHD để nhận một dịch vụ uy tín, an toàn, giá rẻ tiện ích và không còn phải lo lắng vấn đề tỉ giá order taobao như thế nào. Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.