Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

vận chuyển hàng hàn quốc - việt nam

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam là một dịch vụ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất là các doanh nghiệp. Bởi từ lâu các hàng hóa xuất xứ từ Hàn Quốc luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính năng sản phẩm so với mặt hàng của các quốc gia khác.

>> Xem Thêm: Vận chuyển Trung Quốc Việt Nam 

Nếu quý khách cũng đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt Hàn này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé!

Nhu cầu vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

Theo thống kê kim ngạch thương mại song phương đã đạt 62,6 tỷ USD tính tới hết tháng 11, đưa Việt Nam trở thành đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc sau Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản. Dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc giá rẻ những năm gần đây luôn tăng.

dịch vụ vận chuyển hàn quốc - việt nam

Các mặt hàng vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

  • Hàng thời trang: Quần áo, giày dép, túi xách…
  • Hàng mỹ phẩm: Các sản phẩm dưỡng da, makeup, sữa tắm, dầu gội…
  • Hàng thực phẩm: Các loại rau củ quả đặc sản của Hàn Quốc.
  • Hàng thực phẩm khô, đóng hộp: Các loại hoa quả, mứt, bánh kẹo…
  • Hàng thực phẩm chức năng: Sâm, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.
  • Hàng điện tử, linh kiện: Điện thoại, máy tính, các loại kinh kiện và máy móc khác…
  • Hàng hóa công nghiệp: máy móc, linh kiện, thiết bị nội thất…

Bên cạnh đó các loại hàng hóa nhẹ, hàng xách tay, hàng mẫu, hành lí cá nhân… vẫn được gửi liên tục và có xu hướng ngày càng tăng thúc đẩy sự phát triển của các dịch vụ chuyên tuyến Hàn Quốc của logistics.

Dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam

vận chuyển hàng hàn quốc - việt nam

Nhiều khách hàng thắc mắc có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Hàn Quốc – Việt Nam? Câu trả lời của chúng tôi là có.

Bởi khi muốn tự vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục thông quan phức tạp đối với cá nhân. Các phương tiện, nhân lực vận chuyển hàng hóa đối với các doanh nghiệp.

DHD logistics có đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo vào nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hóa. Hệ thống kho bãi, nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. Dàn phương tiện vận chuyển tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh cho khách hàng.

vận chuyển hàng hàn quốc-việt nam

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa theo con đường vận chuyển chính ngạch và tiểu ngạch, vận chuyển hàng Việt đường biển, vận chuyển đường biển từ Hàn Quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng khó, hàng nguy hiểm… với những chính sách ưu đãi hợp lý cho khách hàng. Ngoài ra DHD logistics còn cung cấp các dịch vụ gửi hàng sang Hàn Quốc, gửi hàng đi Hàn Quốc, xuất hàng đi Hàn Quốc với bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc kèm theo.

Khách hàng nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của DHD Logistics

– Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, với giá cước hợp lý.

– Hỗ trợ tối đa khách hàng làm các thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Namthủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Hàn Quốc.

– Thủ tục đơn giản, tư vấn tận tình nhanh chóng.

– Giao nhận hàng đúng địa chỉ.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát, hỏng hàng do lỗi của chúng tôi. Trường hợp không có bảo hiểm sẽ được bồi thường theo quy định.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm được cho mình một dịch vụ vận chuyển Hàn Việt giá rẻ, gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ, vận chuyển Hàn Quốc giá rẻ thì hãy nghĩ ngay đến DHD logistics. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ quý khách có thể truy cập vào website: https://dhdlogistics.com/ hoặc liên hệ qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất!

Comments are closed.

0967 783 698

error: Content is protected !!