Cách lập nick, đăng ký Wechat chắc chắn thành công [Update]

Nhiều bạn chơi trò chơi Trung Quốc buộc phải đăng ký Wechat để đăng nhập sử dụng. Ngoài ra Wechat là ứng dụng mạng xã hội  nhắn tin trò chuyện video với bạn bè mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị. Đối với công việc, bạn có thể dùng nó là phương tiện để trao đổi mua bán với các Shop bán hàng trên 1688.

Hiện nay tình trạng chung khi đăng ký Số điện thoại Việt Nam sẽ không được gửi mã xác minh kích hoạt tài khoản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản Wechat để sử dụng các mục đích trên?  Vậy nên hôm nay DHD xin chia sẻ cho các bạn cách làm sao lập nick Wechat thành công 100%, mà không cần phải quét mã code.

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản WeChat trên điện thoại

Trước tiên bạn phải chuẩn bị một số điện thoại được sử dụng với thời gian lâu một chút, có thể đã gọi điện sang Trung Quốc, Đài Loan. Đó là một yếu tố giúp bạn xác thực tài khoản Wechat qua tin nhắn, cách đăng ký nhanh chóng, ngon nhất mà nhiều bạn hiện nay mơ ước.

Đăng ký tài khoản Wechat bằng điện thoại với hệ điều hành Android hay IOS đều tương tự nhau thôi. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dùng điện thoại Samsung, Vsmart, HTC, Xiaomi, Iphone, Ipad,… đều được.

Bạn lên App Store hoặc CH Play rồi gõ từ khóa Wechat, sau đó dowload về nhé.

Hướng dẫn chi tiết đăng ký Wechat bằng điện thoại Iphone, Ipad

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat

Việc tải ứng dụng Wechat về máy thì bạn có thể lên CH PLAY hoặc và APP STORE để tải về. Sau khi tải về hãy mở ứng dụng đó lên.

truy cập app wechat
Tải ứng dụng Wechat về máy

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt nếu bạn cần. Bấm Sign Up để đăng ký

signup ứng dụng wechat
Thay đổi ngôn ngữ dễ dàng thao tác trước khi đăng ký

Bước 3: Bạn chọn Đăng ký bằng số điện thoại nha

đăng ký tài khoản wechat
Điện thông tin đăng ký tài khoản Wechat

Bước 4: Điền thông tin đăng ký wechat

Tên đầy đủ: Họ tên của bạn đặt hiển thị người dùng

Khu vực: Bạn chọn Việt Nam

Số điện thoại: Bạn chọn +84 thêm số của bạn vào đó

Mật khẩu: Bạn nên đặt mật khẩu sao cho bạn dễ nhớ nhất, chắc chắn hơn bạn có thể ghi tạm ra giấy. Mật khẩu bạn nên đặt chứa chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt và số nhé. Sau đó bấm Tôi đã đọc và chấp nhận điều khoản dịch vụ ->Tiếp

điền thông tin nick wechat

Bước 5: Bạn có thể đọc qua Tổng quan về công tác bảo vệ quyền riêng tư của Wechat. Bấm chọn Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên, sau đó bấm Tiếp

click đồng ý chính sách của wechat
Chấp nhận chính sách về quyền riêng tư của Wechat

Bước 6: Bấm Start để bắt đầu xác nhận.

xác nhận
Xác nhận đăng ký

Bước 7: Xác nhận mã Captcha hình ảnh bằng cách kéo mảnh ghép còn thiếu vào đúng chỗ.

xác minh ảnh capcha
Xác minh Bot để xác thực tài khoản Wechat

Bước 8: Kiểm tra an toàn thành công.

Lúc này Wechat sẽ gửi cho bạn một mã xác minh về điện thoại, Bạn nhập 4 chữ số đó vào là kích hoạt thành công tài khoản Wechat rồi đó. Rất đơn giản phải không ạ, bạn không phải lo lắng đi nhờ người này người kia quét mã QR nữa.

Xem thêm bài viết hay

Hướng dẫn cách đặt mua hàng trên Aliexpress

Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Aliexpress

Bạn không thể nhận được tin nhắn xác minh SMS?

– Bạn kiểm tra lại xem đã đăng ký đúng thông tin chưa đặc biệt chú ý đến Số điện thoại, vùng quốc giá nhé

– Tất nhiên nếu bạn không nhận được mã xác minh gửi về thì phải nhờ bạn bè quét hộ mã QR. Chỉ nhờ những người đã sử dụng tài khoản Wechat có thời gian ít nhất 6 tháng nha.

Nếu bạn bè của bạn không có ai thì có thể lên các nhóm trên Facebook ý, nhờ họ quét hộ cho nha. Bạn cứ search từ khóa “Quét hộ tài khoản Wechat” hoặc “thuê xác minh Wechat”.

Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Lúc này WeChat sẽ gửi về số điện thoại bạn đăng ký 1 mã xác nhận gồm 4 chữ số. Bạn nhập vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

mã QR cần quét

Tương tự như các máy điện thoại hệ điều hành Android với các bước lập tài khoản Wechat.

Như vậy DHD đã chia sẻ cho các bạn chi tiết cách đăng ký tài khoản Wechat bằng điện thoại mới nhất hiện nay. Bạn nên đọc kỹ và làm đúng theo trình tự các bước trên nha. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể nhờ người trợ giúp bằng cách quét mã QR code. Bạn vô phần mã QR code của mình, chụp lại màn hình. Lên các group Facebook nhờ mọi người quét hộ mã cho. Có rất nhiều group hỗ trợ cho bạn, bạn tự tìm kiếm nha.

Lưu ý khi quét mã QR:

Nhờ người có tài khoản WeChat trên 6 tháng để quét mã QR này.

Khi nhờ người quét xong, họ nhấn ĐỒNG Ý, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công. Trong lúc này WeChat sẽ gửi 1 mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn cần nhập mã gồm 4 chữ số đó vào và nhấn ĐỒNG Ý để hoàn tất đăng ký.

Bên mình có bài hướng dẫn cách sử dụng Wechat cho những bạn mới chưa quen với App. Cách nạp tiền, mở ví tiền Wechat bạn có thể quan tâm để tiện cho việc chat chit, thanh toán tiền, nhận tiền từ bạn bè.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký wechat bằng tài khoản gmail, lập trên máy tính đó ạ. DHD xin hướng dẫn luôn cho các bạn nhé

Đăng ký Wechat bằng tài khoản Gmail?

Bạn mở ứng dụng Wechat lên và lựa chọn đăng ký bằng Google, Bạn nhập mail vào hoặc liên kết với Wechat. Sau đó làm theo từng bước nha, cũng dễ thôi à.

Công ty cổ phần quốc tế DHD Logistics chuyên cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung. Đơn vị chúng tôi có 10 năm trong nghề đảm bảo khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Hỗ trợ tìm nguồn hàng trên các sàn TMĐT Trung Quốc như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,…

Hỗ trợ đàm phán với nhà cung cấp, giải quyết khiếu nại hư hỏng hàng, mất hàng với Shop. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của chúng tôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh