Chính sách bảo hiểm đền bù hàng hóa

Nhằm mục đích đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như cho chính công ty. Chúng tôi xin gửi tới chính sách bảo hiểm đền bù cho các trường hợp như sau:

1/ Chính sách bảo hiểm cho hàng ký gửi

Với trường hợp hàng hóa ký gửi khách hàng không mua bảo hiểm sẽ được DHD Logistics đền bù 3 lần cước phí vận chuyển. Tức là chi phí vận chuyển cho đơn hàng đó là bao nhiều thì chúng tôi đền gấp 3 lần.

Trường hợp khách hàng mua bảo hiểm (Phí bảo hiểm từ 5% giá trị đơn hàng), DHD Logistics hoàn trả cho khách hàng lên tới 100% giá trị hàng hóa.

Ví dụ: Chi phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho 1 kiện hàng quần áo là 200.000đ. Tuy nhiên, hàng bị thất lạc thì lúc này DHD Logistics sẽ đền bù cho khách hàng như sau:

  • TH1: Đền bù 600.000đ cho khách hàng không mua bảo hiểm.
  • TH2: Đền bù cho khách hàng 100% giá trị kiện hàng quần áo đó.
Chính sách bảo hiểm hàng hóa
Chính sách bảo hiểm hàng hóa

2/ Chính sách bảo hiểm cho hàng order

Do hàng hóa order là những mặt hàng mà DHD Logistics trực tiếp đặt mua, vậy nên khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị hàng hóa. Bất kể các trường hợp nào như thiếu hàng, mất hàng, hàng bị hỏng, móp méo, chúng tôi đều hoàn tiền.

Trong một số trường hợp, chúng tôi cũng mong khách hàng hiểu và hỗ trợ thanh lý hộ. Chúng tôi rất biết ơn vì trong vận chuyển hàng rất khó tránh khỏi tình trạng hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý về bảo hiểm hàng hóa

  1. Đối với những mặt hàng giá trị cao, hàng dễ vỡ thì khách hàng nên mua bảo hiểm để đảm bảo được đền bù. Chúng tôi biết điều đó không ai muốn xảy ra, tuy nhiên vận chuyển hàng rất khó tránh.
  2. Chính sách bảo hiểm đền bù chỉ áp dụng với những trường hợp: hàng bị hư hỏng, mất hàng, thiếu hàng, chứ không áp dụng cho kiện hàng móp méo bao bì, rách bao bì. Vì sản phẩm bên trong hoàn toàn bình thường, khách hàng cần lưu ý.
  3. Chính sách bảo hiểm đền bù áp dụng cho các đơn hàng đi theo dạng bao thuế, hàng line thương mại điện tử.
  4. Chính sách bồi thường không áp dụng với những loại hàng Fake, hàng nhái, các mặt hàng khó vận chuyển khác.
  5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đền bù trong trường hợp khách hàng khai không đúng hàng hóa, nhà cung cấp phát thiếu hàng,.. (không phải lỗi về phía chúng tôi)

Khách hàng yên tâm vì những chính sách đền bù này đều đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý vị. Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ thêm xin liên hệ tới DHD Logistics theo thông tin bên dưới.

 

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.