Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

nhap-hang-trung-quoc-o-dau-uy-tin

Hiện nay, nhu cầu tiêu thụ hàng hoá ở Việt Nam rất lớn, điều này đã tạo cơ hội cho ngành xuất – nhập khẩu Việt Nam đặc biệt là nhập hàng Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng. Với những lợi thế mẫu mã sản phẩm đa dạng, giá thành rẻ Trung Quốc dần trở thành thị trường lớn cho những người muốn kinh doanh.

Tuy nhiên, với những người mới thì điều đầu tiên là cần tìm được một đối tác uy tín, đáng tin cậy để nhập hàng Trung Quốc thuận lợi. Bài viết này sẽ giúp cho bạn có những bí quyết nhập hàng Trung Quốc thành công.

Tự nhập hàng Trung Quốc

Ưu điểm của cách này là bạn có thể đến tận nơi, nhìn thấy tận mắt, tự kiểm chứng chất lượng, mẫu mã của sản phẩm mà bạn muốn nhập về.

nhap-hang-trung-quoc-o-dau-uy-tin

 

Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những đơn hàng có giá trị lớn từ vài chục triệu trở lên. Cùng với đó, những chi phí di chuyển, thủ tục hải quan qua lại giữa hai nước phức tạp, cũng như bạn cần có một vốn tiếng Hoa đủ để có thể giao tiếp, giao thương với người Trung Quốc.

Order qua các website trực tuyến 

Cùng với những tiến bộ của công nghệ, thương mại điện tử cùng ngày càng phát triển. Việc đặt hàng qua những website như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall… của Trung Quốc ngày càng dễ dàng và phổ biến. Chỉ với vài thao tác rất đơn giản, bạn có thể tìm kiếm và thực hiện giao dịch mua bất cứ mặt hàng nào trên những kho hàng trực tuyến khổng lồ này.

trang-web-nhap-hang-trung-quoc-online-gia-re

Tuy nhiên, các thủ tục thanh toán tiền hàng quốc tế khá rắc rối, đòi hỏi bạn cần trang bị những kiến thức nhất định. Order online cũng đem lại những rủi ro như mua nhầm sản phẩm chất lượng kém, khó khăn trong ma trận các mặt hàng được rao bán…

Nhập hàng Trung Quốc qua DHDlogistics

Bạn là các shop, đại lý buôn bán tại Việt Nam đang cần nhập hàng Trung Quốc giá rẻ?

Bạn không có thời gian để trực tiếp sang nhập hàng tại Trung Quốc?

Bạn không có trình độ Hoa ngữ để mua bán thương lượng?

Bạn đang cần kiếm tìm một đơn vị chuyên nhập hàng Trung Quốc có uy tín tại Việt Nam?

DHDlogistics sẵn sàng giải quyết giúp bạn tất cả những vấn đề này. Bạn chỉ cần liên hệ với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi, các nhân viên của DHDlogistics sẽ tư vấn cho bạn các bước nhập hàng Trung Quốc một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian nhất và hiệu quả nhất. 

Comments are closed.

0971 978 595