Dịch vụ vận chuyển Đài Loan – Việt Nam giá rẻ

vận chuyển đài loan - việt nam

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ĐÀI LOAN UY TÍN 

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam, gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan, mua hộ hàng Đài Loan… ngày càng tăng. Điều này kéo theo sự tăng trưởng đột biến của các dịch vụ vận chuyển Đài Loan – Việt Nam.

>> Dịch vụ vận chuyển Hàn Quốc giá rẻ

Bên cạnh các dịch vụ chủ đạo như vận chuyển hàng Đài Loan về Việt Nam, gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam DHD logistics còn cung cấp các dịch vụ nhập hàng Đài Loan, mua hộ hàng Đài Loan số lượng lớn. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi khách hàng có thể theo dõi bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển Đài Loan uy tín của DHD logistics

vận chuyển Đài Loan - Việt Nam

Qúy khách muốn gửi qùa tặng về cho người thân, bạn bè nhưng không biết cách nào để chuyển về?

Các doanh nghiệp đang loay hoay tìm kiếm cho mình một dịch vụ vận chuyển uy tín để gửi hàng?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, DHD logistics cung cấp dịch vụ Đài Loan – Việt Nam an toàn với giá cước rẻ nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng Đài Loan – Việt Nam của DHD logistics

Chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ logistics cho tuyến Đài Loan – Việt Nam như sau:

Nhập hàng từ Đài Loan về Việt Nam, Mua hàng hộ Đài Loan: Khách hàng gửi mẫu sản phẩm, DHD sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp, đàm phán giá và mua hàng, sau đó vận chuyển hàng cho khách. Dịch vụ này có mua hàng gián tiếp và mua hàng trực tiếp.

Vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan, gửi đồ từ Việt Nam sang Đài Loan: Dịch vụ này dành cho các khách hàng đã lấy được nguồn hàng, gom được hàng, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm vận chuyển và hỗ trợ thủ tục hải quan.

vận chuyển đài loan - việt nam

Chuyển phát nhanh tuyến Đài Loan: Chuyển phát nhanh với các mặt hàng bưu phẩm, quà tặng, mặt hàng mẫu, các mặt hàng có trọng lượng nhẹ…

Vận chuyển hàng Đài Loan về Hà Nội: Các mặt hàng vận chuyển từ Đài Loan về Việt Nam sẽ về kho của DHD logistics tại Hà Nội. Qúy khách có thể đến tận kho của chúng tôi để nhận hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng đến tận nhà. Dù ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

vận chuyển đài loan-việt nam

Gửi hàng đi Đài Loan bằng đường biển: Bên cạnh các dịch vụ vận tải đường bộ, vận tải đường hàng không thì vận tải bằng đường biển tuyến Đài Loan – Việt Nam cũng được DHD logistics chú trọng và phát triển. Vận chuyển tất cả các hàng hóa đi Đài Loan kể các mặt hàng khó vận chuyển, mặt hàng nguy hiểm…

Để đáp ứng nhu cầu về nguồn hàng ngày càng cao của khách hàng DHD logistics cho ra đời dịch vụ tìm kiếm và order nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử Đài Loan, các trang web bán hàng của Đài Loan.

Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng

Bên cạnh những dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, dịch vụ thủ tục hải quan của DHD logistics sẽ song hành và hỗ trợ các chuyến hàng của khách hàng được an toàn và nhanh chóng. Với tuyến hàng Đài Loan – Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ Đài Loan, xuất khẩu hàng hóa sang Đài Loan, thủ tục xuất khẩu nông sản sang Đài Loan.

vận chuyển đài loan-việt nam

Với những khách hàng, doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng Đài Loan thì việc tìm kiếm một dịch vụ uy tín để sử dụng là điều rất quan trọng. DHD logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng với giá cước chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam là cước cạnh tranh nhất thị trường. 

Mọi thông tin về dịch vụ xin quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: 0967783698 để được tư vấn và hỗ trợ hoặc truy cập vào website: https://dhdlogistics.com/ để lại thông tin và số điện thoại nhân viên chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại với quý khách.

Comments are closed.

0967 783 698

error: Content is protected !!