Vận chuyển hàng quá cảnh là gì?

Quá cảnh hàng hóa là việc vận chuyển hàng hóa thuộc sở hữu của tổ chức, cá nhân nước ngoài qua lãnh thổ Việt Nam, kể cả việc trung chuyển, chuyển tải, lưu kho.

Chúng tôi, công ty DHDLogistics tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ vận chuyển hàng quá cảnh với mức chi phí giá cả hợp lý và tiết kiệm thời gian nhất cho quý khách hàng.

Với vị trí của Việt Nam là cửa ngõ vào các nước Đông Dương, rất nhiều doanh nghiệp Campuchia xuất, nhập hàng qua cảng và sân bay tại TP.HCM thay vì qua cảng Phnompenh hay Sihanoukville do thuận lợi về đường sá và thủ tục quá cảnh đơn giản. Hiệp định quá cảnh giữa Việt Nam – Lào cho phép các phương tiện hai nước được phép hoạt động trên lãnh thổ của nhau đã giúp giảm đáng kể chi phí khi hàng hóa không cần phải chuyển tải tại biên giới, giúp rút ngắn hành trình và giảm chi phí.

Xem thêm:

Dịch vụ vận chuyển và làm TTHQ hàng nguy hiểm

Vận chuyển và làm TTHQ hàng khó

hàng quá cảnh

DHD vận chuyển hàng quá cảnh

DHDlogistics chuyên cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất cho hàng hóa xuất nhập khẩu đến Trung Quốc, Campuchia và Lào, quá cảnh qua Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nắm vững quy trình thủ tục hải quan vận chuyển hàng quá cảnh tại các cảng và sân bay Việt Nam cũng như tại các cửa khẩu biên giới đường bộ Việt Nam – Trung Quốc, Việt Nam – Campuchia và Việt Nam – Lào, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa quá cảnh tốt nhất với các tiêu chí đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiều kinh nghiệm, tư vấn gói vận chuyển phù hợp với mọi đối tương khách hàng

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội