Order Taobao qua trung gian phí thấp, hàng về nhanh

Order Taobao qua trung gian tại DHD Logistics có phí mua hộ thấp nhất thị trường, hàng về nhanh sau vài ngày và cam kết mua hộ hàng theo đúng yêu cầu. Nhận mua hộ đa dạng nhiều mặt hàng, order càng nhiều giá càng rẻ.

Khó khăn khi tự order hàng Taobao

Taobao là trang TMĐT nổi tiếng ở Trung Quốc với nguồn hàng đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp. Taobao trở thành nguồn hàng yêu thích của nhiều dân buôn Việt Nam. Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí và thời gian nên lựa chọn cách tự order hàng Taobao thay vì thuê bên trung gian. Tuy nhiên, cách đặt hàng này sẽ khiến người mua gặp một số khó khăn như:

  • Rào cản ngôn ngữ: Taobao là trang TMĐT chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm nội địa, do đó có ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Trung. Vì vậy, nếu không biết tiếng Trung Quốc sẽ là trở ngại lớn khi mua hàng trên Taobao. Mặc dù bạn có thể sử tính năng dịch của Google, nhưng đôi khi sẽ dịch nghĩa không chính xác và thậm chí mua hàng sai nhu cầu.
  • Nguồn hàng không đảm bảo: Hàng hoá trên Taobao rất đa dạng và từ hàng nghìn nhà cung cấp, điều đáng nói là không phải đơn vị nào cũng uy tín. Do đó, nếu không có kinh nghiệm thì việc tự mua hàng Taobao sẽ khiến bạn lựa chọn phải những mặt hàng kém chất lượng.
  • Khó khăn khi thanh toán: Taobao chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hoặc tài khoản Alipay liên kết với ngân hàng nội địa Trung Quốc. Vì vậy đây sẽ là khó khăn khi mua hàng Taobao nếu bạn không có đủ điều kiện để thanh toán tiền mua hàng.
order hàng taobao
Order hàng Taobao qua trung gian đảm bảo nhanh hàng đẹp

Ngoài ra, khi tự order hàng Taobao còn có khó khăn như: Không biết tiếng Trung nên sẽ khó khăn khi thương lượng giá, cần có người nhận hộ hàng tại Trung Quốc và tự lo liệu thủ tục giấy tờ để thông quan hàng hóa về Việt Nam.

Với những khó khăn khi order hàng Taobao ở trên, dịch vụ mua hộ tại DHD Logistics chính là giải pháp hàng đầu hiện nay. Với phí order thấp bạn sẽ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm của DHD Logistics tư vấn nguồn hàng uy tín, trả giá và vận chuyển hàng taobao về Việt Nam.

Lợi ích khi order hàng Taobao qua trung gian tại DHD Logistics

Đặt hàng Taobao qua trung gian tại DHD Logistics được nhiều khách hàng lựa chọn với những lợi ích nổi bật như:

Tư vấn nguồn hàng chi tiết

DHD Logistics có kinh nghiệm lâu năm mua hộ hàng Trung Quốc trên các sàn TMĐT, sẽ tư vấn nguồn hàng uy tín và đảm bảo chất lượng. Tư vấn lựa chọn sản phẩm mẫu mã mới, có tiềm năng đón đầu xu hướng Hot trend.

Hỗ trợ liên kết những xưởng có Shop Taobao uy tín sẽ giúp khách hàng order được các mặt hàng chất lượng để kinh doanh.

Cam kết order theo đúng yêu cầu

DHD Logistics cam kết mua hộ hàng Trung Quốc theo đúng yêu cầu của  khách hàng. Cụ thể về: Số lượng, màu sắc, chất lượng, giá cả, hình ảnh… Bên cạnh đó, nhận order đa dạng nhiều mặt hàng trên Taobao, không giới hạn số lượng như: Hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, giày dép, túi xách, đồ điện tử…

order nhiều loại hàng trên taobao
Order nhiều loại hàng trên Taobao chất lượng mẫu mã đẹp

Phí order thấp

Phí order Taobao tại DHD Logistics thấp chỉ với 1% trên tổng giá trị đơn hàng. Đặc biệt khi khách hàng yêu cầu mua hộ hàng với số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Thương lượng giá và thanh toán hộ

Đội ngũ nhân viên của DHD Logistics thông thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp khách hàng thương lượng giá mua hàng tại xưởng. Bên cạnh đó còn thanh toán hộ tiền hàng khi mua hàng trên Taobao. DHD Logistics cam kết thanh toán với tỷ giá nhân dân tệ thấp nhất.

Nhiều kho hàng ở Trung Quốc

Một trong những lợi thế của DHD Logistics đó chính là sở hữu tới 3 kho hàng ở Trung Quốc tại: Bằng Tường, Đông Hưng và Quảng Châu. Vì vậy, sẽ đảm bảo được kho chứa hàng với cơ sở hạ tầng máy móc hiện đại. Đặc biệt bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí kho hàng, tối ưu được chi phí ship hàng nội địa.

Vận chuyển nhanh chóng

DHD Logistics ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý kho hàng, vì vậy khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi lộ trình giao hàng qua mã tracking.

DHD Logistics có kinh nghiệm làm thủ tục giấy tờ thông quan hàng hóa, đảm bảo thời gian nhận hàng tại Việt Nam nhanh chóng. Thông thường sau khi order hàng Taobao chỉ sau 2 – 3 ngày sẽ nhận hàng tại Việt Nam.

order hàng taobao theo yêu cầu ship về việt nam
Order hàng Taobao, ship về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ

Bảo vệ quyền lợi của khách hàng

Trong mọi trường hợp đơn hàng order Taobao tại DHD Logistics có bất kỳ rủi ro nào như: Thiếu hàng, hư hỏng, va đập sẽ được đền bù 100% giá trị. Đây là một quyền lợi đặc biệt dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order hàng Taobao tại DHD Logistics.

Với những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của DHD Logistics sẽ được tích điểm hệ thống. Chúng tôi có phần mềm quản lý khách hàng riêng và không công khai, chỉ khi trở thành khách hàng của DHD Logistics mới được nhân viên order tạo tài khoản.

Bảng giá order hàng Taobao tại DHD Logistics

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

% PHÍ DỊCH VỤ MUA HÀNG

> 100 triệu 

1%

20tr đến 100 triệu

1.2%

2tr đến 20 triệu

1.5%

<= 2 triệu

2%

Phí dịch vụ tối thiểu 1 đơn hàng 10.000đ/đơn

Các loại chi phí

Giải thích chi tiết

1. Giá sản phẩm

Giá sau khi đã được đàm phán với Shop/nhà cung cấp Trung Quốc.

2. Phí dịch vụ

Phí dịch vụ mua hộ hàng khách hàng phải trả cho DHD Logistics.

3. Phí ship nội địa Trung Quốc

Phí vận chuyển từ kho nhà bán Trung Quốc về kho hàng của DHD logistics.

4. Phí kiểm đếm hàng

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc tại DHD Logistics sẽ không mất thêm phí này.

5. Thuế phí nhập khẩu

Phí Hải Quan, thuế nhập khẩu, thuế VAT, phí xin giấy phép nhập khẩu, phí kiểm tra chuyên ngành...

6. Phí đóng gói thùng gỗ

Đóng kiện gỗ đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, giảm thiểu rủi ro hư hỏng hàng.

8. Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam mà khách hàng phải trả cho đơn vị DHD Logistics.

9. Phí vận chuyển hàng nội địa Việt Nam

Phí giao hàng từ kho DHD Logistics tới tay khách hàng.

Quy trình order hàng Taobao tại DHD Logistics

Để khách hàng mua được những món đồ, mẫu hàng trên Taobao đẹp chất lượng nhất. Khách hàng có thể gửi trực tiếp sản phẩm mẫu hay yêu cầu chi tiết về sản phẩm cần mua. Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp nhân viên order sẽ tìm kiếm sản phẩm và trao đổi khách hàng để chốt mua.

Với trường hợp khác hàng muốn kết hợp dịch vụ để hỗ trợ mua hàng Taobao thì càng tuyệt vời. Quy trình order hàng Taobao qua trung gian tại DHD Logistics bao gồm các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên DHD Logistics

Khách hàng đăng ký tài khoản mua hàng trên phần mềm của DHD Logistics. Nhân viên order tuyến Trung Quốc sẽ hướng dẫn cho khách hàng chi tiết. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chọn đăng ký để hoàn tất. Sau khi đăng ký tài khoản xong, công ty sẽ kích hoạt tài khoản lên hệ thống.

Đăng ký tài khoản order taobao trên hệ thống dhdlogistics
Đăng ký tài khoản khách hàng order Taobao trên hệ thống DHD Logistics

Bước 2: Cài công cụ mua hàng của DHD Logistics

Cài đặt công cụ mua hàng của DHD Logistics và trên trình duyệt Chrome, Coccoc. Tải Extension về máy, và chọn “add extension” thêm vào công cụ Chrome.

Lưu ý: Công cụ này hỗ trợ thêm trong quá trình thêm và giỏ hàng đẩy lên hệ thống tài khoản order. Khách hàng có thể không cần cài đặt, có thể thêm trực tiếp lên tài khoản đều được.

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Taobao

Sau khi cài công cụ xong bạn tiến hành tìm kiếm sản phẩm cần đặt mua trên trang Taobao.com. DHD Logistics thường tập trung tìm kiếm sản phẩm kết hợp theo 3 cách:

Tìm kiếm sản phẩm theo từ khóa: DHD Logistics sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để lọc ra từ khóa. Chuyển từ khóa tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể để tìm kiếm. Thông thường nếu bạn sử dụng google dịch thì có thể không vẫn sai nghĩa, không sát nghĩa bằng.

Tìm kiếm bằng hình ảnh: DHD Logistics dựa vào hình ảnh mà khách hàng cung cấp sẽ loại bỏ những phần không liên quan. Tạo ra một tấm ảnh chỉ có sản phẩm, và định dạng png để tìm kiếm.

Lọc sản phẩm theo danh mục: DHD Logistics thường lọc theo danh mục ngành hàng để tìm kiếm thêm sản phẩm mới.

tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu
Tìm kiếm sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Thực tế DHD Logistics liệt kê ra muốn minh chứng rằng, việc tìm kiếm sản phẩm trên Taobao khá mất thời gian. Với những bạn không có nhiều kinh nghiệm mà sử dụng dịch vụ order DHD Logistics tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bước 4: Chọn sản phẩm cần mua

Trên giao diện trên Taobao sẽ hiển thị công cụ về sản phẩm bằng tiếng Việt. Bạn có thể chọn sản phẩm theo các tiêu chí như: Thời gian hoạt động, biểu tượng, số lượng bán ra, feedback của khách hàng.

Qua đó DHD Logistics sẽ đánh xe sản phẩm đó chất lượng không? Trao đổi lại với khách hàng để đưa ra được quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không. Ngoài ra DHD Logistics sẽ mặc cả giá với Shop Taobao nếu khách hàng mua số lượng lớn. Nhân viên DHD Logistics sẽ giúp bạn chọn sản phẩm chất lượng nhất qua bộ lọc sản phẩm khác.

Bước 5: Tạo đơn hàng trên DHD Logistics

Sau khi đàm phán với nhà bán Taobao, và cũng thống nhất đặt mua sản phẩm với khách hàng. Lúc này sẽ tiến hành lên đơn hàng lên tài khoản khách hàng order tại DHD Logistics. Thông tin đơn hàng bao gồm: thông sản phẩm như màu sắc, chủng loại, kích thước, số lượng.

Bước 6: Điền địa chỉ giao hàng

Nhập thông tin địa chỉ người nhận hàng gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng Việt Nam. DHD Logistics có chính sách giao hàng tại nhà cho khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Với những khách hàng ở Hà Nội và TpHCM sẽ được miễn phí giao hàng bán kính 5km.

Bước 7: Thanh toán đặt cọc và vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam

Sau khi đơn hàng order Taobao được tạo thành công, nhân viên order DHD Logistics sẽ liên hệ với khách hàng để báo giá và thông tin đặt cọc tiền order Taobao. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền mua hộ hàng trên Taobao.

Hàng DHD Logistics mua hộ trên Taobao trọn gói làm thủ tục để vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng có thể nhận hàng tại kho của DHD Logistics hoặc yêu cầu giao hàng tại nhà.

Bên cạnh dịch vụ order hàng Taobao tại DHD Logistics, bạn có thể yêu cầu mua hộ hàng trên 1688, Tmall… Chúng tôi cam kết mua hàng theo đúng yêu cầu, nhận hàng nhanh và phí order thấp.

 

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.