Vận chuyển và làm thủ tục Hải Quan hàng khó

Theo quy định của hải quan và các hãng hàng không thì hàng khó vận chuyển phải kể đến như: mỹ phẩm, thực phẩm, hàng hóa dạng bột, dạng lỏng, khoáng sản… Vì vậy việc vận chuyển những mặt hàng này không hề dễ, phải được chấp thuận những điều kiện, yếu tố của nước sở tại.

Ngoài những mặt hàng trên thì có một số mặt hàng nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển như phế liệu, hàng cũ, động – thực vật sống, hàng dễ hỏng,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng vận chuyển các mặt hàng này, DHD Logistics lại sẵn sàng nhận vận chuyển đối với những loại hàng hóa đặc biệt này.

vận chuyển hàng khó
Vận chuyển các mặt hàng khó

Những thủ tục cần thiết khi gửi hàng khó

Bạn đang băn khoăn không biết những thủ tục gửi hàng cần thiết khi gửi các mặt hàng khó đi quốc tế. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các thủ tục ấy.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm

– Sản phẩm phải là sản phẩm mới, chưa sử dụng, có xuất xứ rõ ràng, tem mác đầy đủ, kê khai các thành phần cấu tạo có trong sản phẩm.

– Hàng mỹ phẩm phải có giấy kiểm tra, kiểm định, phải cung cấp đầy đủ thông tin cho lô hàng để thuận tiện cho việc thông quan hàng. Tránh trường hợp hải quan làm khó bị kéo dài thời gian vận chuyển.

– Người nhận hàng phải là công ty hay cá nhân có chức năng nhập khẩu mới nhận được những mặt hàng này.

Bạn có thể quan tâm:

Đối với mặt hàng thực phẩm

Đối với mặt hàng thực phẩm cũng cần có nhãn mác, nguồn gỗ xuất xứ rõ ràng.

– Đối với các loại thực phẩm đông lạnh, tươi sống cần cung cấp giấy kiểm dịch, kiểm định của cục an toàn thực phẩm chứng minh được là hàng sạch, hàng đủ chất lượng.

– Người nhận hàng phải là công ty hay cá nhân có chức năng nhập khẩu mới nhận được những mặt hàng này.

Bạn có thể quan tâm:

Đối với mặt hàng dạng bột, chất lỏng

Quý khách hàng cần cung cấp cho Công ty DHD công văn cam kết của lô hàng đối với người gửi là công ty, MSDS thành phần của lô hàng có dấu đỏ giáp lai của công ty.

– Hàng hóa phải có dán nhãn ghi rõ tên hàng hóa, thành phần có trong lô hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng khó DHD Logistics

DHD logistics nắm vững chính sách, thông tư, cộng với các yếu tố ngoại quan để có thể tư vấn hình thức nhập khẩu và phương thức vận chuyển tối ưu cho mỗi đơn hàng của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các loại hàng hóa đặc biệt khó nhập khẩu chỉ cần tiếp nhận được thông tin đơn hàng từ phía Quý khách DHDlogistics sẽ tiến hành giải quyết bài toán khó này cho Quý khách, việc của Quý khách chỉ là ngồi đợi thủ tục xong và nhận hàng.

vận tải hàng khó
Chuyên vận chuyển hàng khó có kinh nghiệm xử lý thủ tục chứng từ

Hỗ trợ khách hàng làm thủ tục hải quan đầu Việt Nam.

Hỗ trợ và tư vấn đóng gói hàng hóa đúng quy chuẩn, đảm bảo hàng hóa được an toàn, tránh hư hỏng, bể vỡ.

Khi chuyển hàng tại DHD Logistics quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất như các hàng lớn như UPS, TNT, DHL. Một điều khác biệt hơn là mức giá cước ở DHD Logistics sẽ thấp hơn so với giá cước của các hãng này.

Xem thêm dịch vụ:

Có một nguyên tắc ngầm mà chúng tôi nghĩ Quý khách lựa chọn những sản phẩm hàng hóa đặc biệt này để kinh doanh đều nắm được đó chính là lợi nhuận cao. Một thị trường ít đối thủ – lợi nhuận cao – rủi ro thấp để thỏa sức vùng vẫy.

Nếu sản phẩm kinh doanh của Quý khách hàng nằm trong số những hàng khó nhập khẩu và Quý khách đang chưa biết cách xử lý như thế nào hãy nhớ ngay tới công ty DHD Logistics chúng tôi.

Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.