Ngoài những mặt hàng phố thông thì có một số mặt hàng nằm trong danh sách hàng khó vận chuyển như phế liệu, hàng cũ, động – thực vật sống, hàng dễ hỏng,… Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đủ khả năng vận chuyển các mặt hàng này, DHD Logistics lại sẵn sàng nhận vận chuyển đối với những loại hàng hóa đặc biệt này.

vận chuyển hàng khó

Dịch vụ vận chuyển hàng khó DHDLogistic

DHDlogistics nắm vững chính sách, thông tư, cộng với các yếu tố ngoại quan để có thể tư vấn hình thức nhập khẩu và phương thức vận chuyển tối ưu cho mỗi đơn hàng của quý khách.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý các loại hàng hóa đặc biệt khó nhập khẩu chỉ cần tiếp nhận được thông tin đơn hàng từ phía Quý khách DHDlogistics sẽ tiến hành giải quyết bài toán khó này cho Quý khách, việc của Quý khách chỉ là ngồi đợi thủ tục xong và nhận hàng.

Xem thêm:

Nhận chuyển hàng quá cảnh

Cung cấp dịch vụ thuê kho bãi

Có một nguyên tắc ngầm mà chúng tôi nghĩ Quý khách lựa chọn những sản phẩm hàng hóa đặc biệt này để kinh doanh đều nắm được đó chính là lợi nhuận cao. Một thị trường ít đối thủ – lợi nhuận cao – rủi ro thấp để thỏa sức vùng vẫy.

Nếu sản phẩm kinh doanh của Quý khách hàng nằm trong số những hàng khó nhập khẩu và Quý khách đang chưa biết cách xử lý như thế nào hãy nhớ ngay tới công ty DHDlogistics chúng tôi.

Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất.

 

Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com
Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội