Order Và Nhập hàng 1688 về Việt Nam Uy Tín, Phí chỉ 1%

1688.com là trang Web thương mại điện tử chuyên sỉ giá gốc cho các dân buôn. Việc mua hàng trên 1688 được quan tâm nhiều hơn, ai cũng muốn nhập giá gốc thay vì nhập hàng qua trung gian. Với dịch vụ order mua hàng 1688 về Việt Nam – Phí mua hộ chỉ từ 1% số tiền mua hàng trên 1688.com, DHD Logistics đã giải quyết cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng uy tín, chất lượng và chi phí nhập rẻ nhất.

1688 là gì?

1688 là một trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba, nguồn cung cấp hàng hóa giá rẻ thị trường B2B và B2C. Ti tỷ thứ thuộc các ngành nghề được bán trên đây từ: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, mỹ phẩm, linh kiện, hàng tiêu dùng, văn phòng phẩm,…

Lợi ích khi order nhập hàng trên 1688.com

Đa phần các nhà cung cấp trên 1688.com là xưởng sản xuất bán trực tiếp trên sàn. Ngoài ra cũng có đại lý và nhà phân phối lớn uy tín, họ cũng bán trên đó. Nhiều trang nói là các Shop bán hàng trên 1688 là cách xưởng bán thì chưa chuẩn nha.

Mẫu mã đa dạng, phong phú, đủ các loại hàng từ chất lượng thấp đến chất lượng cao. Nếu bạn biết cách mua hàng 1688 thì sẽ mua được giá rẻ hơn mà chất lượng cực tốt ở cùng thang điểm.

Hàng hóa trên 1688 cũng được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo quyền lợi người mua hàng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng trên 1688 từ các nhà cung cấp uy tín nhé.

order đặt mua hàng trên 1688
Order hàng trên 1688 uy tín vận chuyển nhanh giá cước rẻ

Những khó khăn trong quá trình order hàng 1688

1688.com tuy bán hàng rẻ, nhập về bán có lợi thế lớn tuy nhiên việc order hàng gặp khá nhiều khó khăn. Đặc biệt với những người mới ít tiếp xúc với việc mua hàng quốc tế.

Như các bạn đã biết hiện tại có 2 cách đặt hàng từ 1688 về Việt Nam hiện nay:

1, Tự đặt hàng, thanh toán và ký gửi hàng qua đơn vị vận chuyển

2, Nhờ đơn vị order làm trọn gói từ tìm hàng, đàm phán nhà cung cấp, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau, phụ thuộc vào kinh nghiệm cũng như khả năng của mỗi người. Giai đoan đầu khuyên các bạn nên lựa chọn cách thứ 2. Tại sao?

Tìm kiếm sản phẩm từ nhà cung cấp chất lượng

Việc bạn tự tìm kiếm nguồn hàng hay chính là nhà cung cấp thì “có thể” làm được. Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh là “có thể” nha, lựa chọn được sản phẩm giá tốt, kèm theo nhà cung cấp uy tín không phải đơn giản. Rào cản ngôn chữ khiến bạn hiểu nhầm về tính năng sản phẩm, hiểu sai về nhà cung cấp.

Thanh toán tiền hàng sao tối ưu nhất

Việc thanh toán tiền hàng bạn đã biết thanh toán bằng phương thức nào chưa? Phương thức đó đã tối ưu được phi phí hay chưa?

Bạn nghĩ đến thanh toán qua Wechat, Visa hay Alipay phương thức nào phù hợp? Cần phải có nguồn tệ sạch để thanh toán?

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

1688.com chỉ ship nội địa Trung Quốc, không có chính sách vận chuyển hàng về Việt Nam. Do đó bạn nên cần chọn đơn vị vận chuyển uy tín để ký gửi hàng 1688 về Việt Nam.

Gặp rủi do khi mua hàng

Việc mua bán Online nên không thể tránh khỏi tình trạng lừa đảo, nhất là mua bán xuyên quốc gia. Bị Shop gửi hàng kém chất lượng so với thực tế mô tả trên sản phẩm, bạn phải làm sao? Không ít trường hợp thanh toán tiền hàng xong nhưng shop không giao hàng.

tình trạng shop 1688 lừa đảo gửi sai hàng
Xử lý tình trạng Shop bán hàng trên 1688 gửi hàng hàng, hàng kém chất lượng
Hoàn trả hàng khó khăn
Khó khăn khi hoàn trả lại hàng cho Shop

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Việc khiếu nại hàng hóa gặp rất nhiều khó khăn, gây mất thời gian tiền bạc. Nếu bạn không chắc chắn trong quá trình mua hàng thì cũng nên cân nhắc.

Rất nhiều thứ phải kể ra, hãy chọn một đơn vị có đủ khả năng làm tất cả mọi thứ cho bạn. Và bạn sẽ được một nhân viên Sales care 1:1 trong suốt quá trình nhập hàng. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ học được rất nhiều thứ thay vì phải mò mẫm ngay lúc đầu để nhập hàng.

DHD Logistics – Đơn vị chúng tôi đã có 10 năm hoạt động tự tin giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong order 1688. Với cước phí đặt mua hộ chỉ 1%, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán nhà cung cấp uy tín, thanh toán hộ và vận chuyển hàng hóa an toàn về Việt Nam. Hãy tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ order 1688 của chúng tôi dưới đây !

Lợi ích khi Order hàng 1688 tại DHD Logistics

Là đơn vị đã có 10 năm kinh nghiệm mua hàng trên 1688 và vận chuyển hàng về Việt Nam. DHD Logistics là đối tác tin cậy cho khách hàng là doanh nghiệp, nhà buôn, cá nhân kinh doanh lớn, nhỏ  tại thị trường Việt Nam.

Đặt hàng nhanh không cần biết tiếng Trung

Giờ đây bạn không cần phải lo rằng mình không biết tiếng Trung thì rất khó tìm sản phẩm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Trung, tiếng Anh sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng trong 2 – 4 giờ. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp về sản phẩm, giá cả và khiếu nại (nếu có).

Tìm kiếm sản phẩm nhà cung cấp uy tín

Chiến đấu trên thị trường Trung Quốc đã nhiều năm, Chúng tôi đã và đang có một tệp số lượng lớn nhà cung cấp uy tín đủ các ngành hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm thêm và đàm phán thương lượng giá cả tốt nhất.

Phí dịch vụ thấp nhất

Bạn quan tâm đến phí dịch vụ khi order hàng 1688? Lo ngại chi phí cao hơn so với việc tự đặt hàng? Có thể bạn chưa biết nếu chúng tôi tính phí dịch vụ mua hàng chỉ 1%. Không đáng kể nếu bạn tổng hợp lại toàn bộ phí khi lựa chọn dịch vụ trọn gói order 1688 tại DHD Logistics.

Thanh toán hộ hàng 1688

Giờ đây bạn không phải lo phương thức thanh toán nữa, không có thẻ visa, không có tài khoản Alipay. Vì Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đặt hàng và thanh toán đơn hàng của bạn với nhà cung cấp. Việc thanh toán khá là tiết kiệm, nguồn tệ sạch 100% lấy từ các công ty xuất khẩu hàng.

Giá cước vận chuyển tiết kiệm

Với tiêu chí mang đến một dịch vụ order 1688 tiết kiệm nhất, DHD Logistics triển khai gói vận chuyển chỉ từ 10000đ/Kg. Với mức giá này thì bạn tin rằng không ở đâu có thể đáp ứng được chất lượng tốt hơn.

Hệ thống kho bãi rộng lớn

Kho lớn tại Trung Quốc: Thẩm Quyến, Bằng Tường, Đông Hưng, Quảng Châu tiếp nhận tất cả các yêu cầu. Vận chuyển hàng hóa liên tục 24/24 về các kho tại Việt Nam ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thời gian vận chuyển hàng 1688 từ Trung Quốc về Việt Nam dao động từ 3 – 7 ngày.

Hỗ trợ khách hàng tối đa

DHD Logistics cam kết hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ order 1688. Hỗ trợ cung cấp hóa đơn đỏ, làm thủ tục hải quan thông quan nhanh chóng. Với trường hợp hàng hóa hư hỏng, mất mát lỗi do DHD Logistics, chúng tôi đền bù 100% giá trị đơn hàng.

Bảng phí dịch vụ order đặt mua hàng 1688 về Việt Nam

Chi phí dịch vụ đặt mua hộ hàng 1688 về Việt Nam tại DHD Logistics được tính theo công thức:

Chi phí đặt mua hàng trên 1688 = Giá sản phẩm (đã Deal) + Phí dịch vụ + Phí ship Trung Quốc (nếu có) + Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam (theo kg/m3).

Bảng phí dịch vụ tại DHD Logistics

GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

% PHÍ DỊCH VỤ

> 100 triệu

1%

> 20tr đến 100 triệu

1,5%

> 2tr đến 20 triệu

2%

<= 2 triệu

2,5%

Bảng phí vận chuyển 1688 về Việt Nam

[wptb id="8251" not found ]

Quy trình sử dụng dịch vụ order đặt mua hộ hàng 1688 tại DHD Logistics

Để sử dụng dịch vụ order 1688 bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

1, Đăng ký thành viên khách hàng

Bạn cần đăng nhập vào website https://dhdlogistics.com/ và chọn mục “Đăng ký” góc trên cùng bên phải màn hình.

đăng ký thông tin tài khoản
Đăng ký tài khoản quản lý đơn hàng vận chuyển từ Trung Quốc

Tại giao diện đăng ký, bạn cần nhập các thông tin tài khoản bao gồm: họ và tên, tên đăng nhập, địa chỉ Email, số điện thoại, địa chỉ kho hàng, mật khẩu, địa chỉ tại Việt Nam. Tiếp đến, nhập mã xác nhận vào ô đăng ký sử dụng và chọn mục “Đăng ký” để hoàn tất.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sử dụng thông tin tài khoản mới lập để đăng nhập vào website DHD Logistics.

2, Tạo đơn hàng trên website DHD Logistics

Khi chọn được sản phẩm cần mua, bạn vào mục tạo đơn hàng nhập thông tin sản phẩm bằng cách nhập tên sản phẩm, size số, hình ảnh, link sản phẩm và nhập số lượng sản phẩm cần đặt trên 1688.com.

3, Làm hợp đồng và đặt cọc tiền hàng

Đơn hàng sau khi đã được lên đơn, đội ngũ nhân viên Cty sẽ tiếp nhận đơn hàng. Đồng thời, liên hệ với khách hàng để hướng dẫn làm hợp đồng và đặt cọc tiền hàng. Khi hoàn tất việc đặt cọc, bên phía DHD Logistics sẽ tiến hành đặt hàng, thương lượng giá bán và thanh toán tiền hàng mua trên 1688.

4, Đóng kiện hàng hóa và làm các thủ tục nhập khẩu hàng hóa

Hàng hóa đặt mua trên 1688 sẽ được vận chuyển đến tập kết tại các kho hàng DHD Logistics ở Quảng Châu và Đông Hưng, Bằng Tường.

Các kiện hàng khi đã được tập kết tại kho sẽ được gom lại đóng đủ cho một container, hàng hóa được vận chuyển ra cảng, cửa khẩu. Tại đây, nhân viên DHD Logistics sẽ tiến hành làm giấy tờ, thủ tục hải quan theo đúng quy định và bảo đảm hàng hóa được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

5, Vận chuyển hàng mua từ 1688 về Việt Nam

Khi hoàn thiện thủ tục xuất, nhập khẩu hàng hóa, DHD Logistics sẽ phụ trách vận chuyển hàng hóa về nước kho tại Việt Nam. Thời gian vận chuyển mỗi chuyến hàng trung bình sẽ dao động khoảng 3 – 7 ngày.

Sau khi hàng hóa được chuyển về Việt Nam, bạn sẽ đến tại kho hàng để nhận hàng hoặc DHD Logistics sẽ gửi về tận nhà cho bạn thông qua đường chuyển phát nội địa trong nước. Đồng thời, khi nhận hàng khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho DHD Logistics để kết thúc giao dịch.

Trên đây, là thông tin chi tiết về dịch vụ order mua hàng 1688 của DHD Logistics, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn khi nhập hàng về kinh doanh. Để mua hàng chất lượng giá rẻ hơn, cước phí thấp, vận chuyển đảm bảo thì bạn cũng đừng quên liên hệ đến DHD Logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhập hàng trên 1688.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh