Cách order hàng Quảng Châu cao cấp mẫu mã độc lạ

Hàng Quảng Châu cao cấp ngày càng được ưa chuộng, thúc đẩy nhu cầu nhập hàng kinh doanh ngày càng cao. Với ưu điểm về giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú và chất lượng cao. Các mặt hàng nguồn gốc từ Quảng Châu đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhiều cửa hàng tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách đặt hàng Quảng Châu cao cấp như thế nào? Làm sao để giá thành nhập rẻ nhất, mẫu mã độc mới ra mắt, tăng khả năng cạnh tranh. Chính vì vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách order hàng Quảng Châu cao cấp từ các Shop uy tín dưới đây!

Hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Hàng Châu Châu cao cấp, đặc biệt mà mặt hàng thời trang đang trở thành một ngành hàng “hot” tại Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Cụm từ này khá gần gũi với nhiều người nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của nó. Vậy hàng Quảng Châu cao cấp là gì?

Hàng Quảng Châu cao cấp là các mặt hàng làm fake của thương hiệu cao cấp. Các loại hàng này có mẫu mã giống tới 99,9999% so với hàng thật, thực sự rất khó phân biệt nếu không phải người sành đồ hiệu. 

Hàng Quảng Châu cao cấp phù hợp với những ai yêu thích sử dụng hàng hiệu nhưng không có nhiều điều kiện để mua hàng auth. Chất lượng từ các mặt hàng này được chú trọng rất kỹ lưỡng, từ mẫu mã đến chất liệu đều được chọn lọc kỹ càng để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Mặt hàng này đang được đánh giá là một trong những món hàng được ưa chuộng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho những nhà buôn Việt Nam.

hàng quảng châu cao cấp
Hàng từ Quảng Châu Trung Quốc nổi tiếng có chất lượng cao

Bạn có thể quan tâm:

Order hàng Quảng Châu siêu cấp? Link shop uy tín

Các trang web order hàng Quảng Châu Trung Quốc uy tín

Phân biệt hàng Quảng Châu cao cấp với các loại hàng khác

Hàng Quảng Châu có rất nhiều loại, mẫu mã lại tương tự giống nhau. Vậy làm sao để phân biệt được hàng Quảng Châu cao cấp với các loại hàng khác? Lúc này, bạn cần nắm rõ về 3 loại mặt hàng chủ yếu tại Quảng Châu là: 

Hàng bày bán tại chợ Quảng Châu: Hàng bán tại chợ Quảng Châu thường là các mặt hàng giá thấp và trung bình, tương tự như loại hàng thùng hay hàng second hand tại Việt Nam. Giá các mặt hàng này thường chỉ dao động từ vài chục nghìn đến khoảng 200.000 nghìn đồng.

Hàng sản xuất tại xưởng Quảng Châu: Quảng Châu là nơi tập hợp đến hàng nghìn xưởng sản xuất hàng hóa, kể cả là những mặt hàng nhái các thương hiệu lớn. Tùy theo độ tỉ mỉ, chất liệu, mẫu mã và hình dáng mà các mặt hàng này có giá thành khác nhau.

Các mặt hàng tại xưởng Quảng Châu được sản xuất hàng loại tại các xưởng gia công, bởi vậy mà mẫu mã có hàng hóa có đẹp hay không, chất lượng có tốt hay không còn tùy thuộc vào tay nghề thợ gia công. Khi bạn muốn nhập hàng xưởng tại Quảng Châu về bán lại, điều quan trọng nhất là tìm được một xưởng may uy tín, chú trọng về chất lượng hàng hóa.

Hàng Quảng Châu cao cấp loại 1: Đây là loại hàng được đánh giá cao nhất về chất lượng. Mỗi sản phẩm Quảng Châu cao cấp đều được tính toán tỉ mỉ về đường may, lựa chọn chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Số lượng của mặt hàng này cũng không nhiều.

Do đó, giá cả của loại hàng này cũng cao hơn nhiều so với hàng bán tại chợ hay hàng sản xuất xưởng hàng loạt. Thực tế là có rất nhiều nơi cung cấp mặt hàng này, bởi vậy, nếu bạn muốn nhập mặt hàng này về bán, chỉ cần chọn lọc ra 1 số shop uy tín để làm ăn lâu dài sẽ nhận được mức giá tốt.

Order hàng quảng châu cao cấp
Đặt mua các loại hàng quảng châu cao cấp

Cách order mua hàng Quảng Châu cao cấp

Có 2 cách để bạn order hàng Quảng Châu cao cấp giá bình dân phổ biến nhất là:

Order hàng Quảng Châu trực tiếp đánh hàng Quảng Châu

Với những người có kinh nghiệm bán hàng Trung Quốc lâu năm, họ có số vốn lớn thì việc sang đánh hàng trực tiếp hiệu quả cao. Bạn có thể đến tận xưởng sản xuất hoặc đến các khu chợ để tìm mối nhập. Một số chợ chuyên bán hàng Quảng Châu cao cấp tại Trung Quốc là:

Chợ Bạc Má: Đây là khu chợ thuộc khu Đông Sơn của Thành phố Quảng Châu. Tại đây chuyên bày bán các mặt hàng của các thương hiệu như: Valentino Mango, Dior, Vasace,… Gía cả hàng hóa tại chợ này dao động từ 200 – 300 tệ đối với mua sỉ và 500 – 600 tệ tùy mẫu mã đối với mua lẻ. Ưu điểm của chợ Bạc Má là cập nhật các mẫu mã mới rất nhanh, chỉ tầm 4-5 ngày là các mẫu hàng mới nhất đã có mặt tại khu chợ này với số lượng rất lớn.

Chợ Kim Triệu: Đây là khu chợ nằm trên đường Qúy Hoa – Đông Sơn – Quảng Châu. Tại đây có bán hàng hóa của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel, Valentino Mango, D&G,… Các mặt hàng tại đây đều được thiết kế rất tinh vi, chất lượng giống đến 98% so với hàng thật.

Chợ Sập Xóm Hòm: Chợ Sập Xóm Hòm là khu chợ được biết đến với giá thành rẻ nhất. Hàng Quảng Châu cao cấp tại khu chợ này được bày bán với đa dạng thương hiệu như Gucci, Dior, Buberry, Adidasm,,, Hàng hóa tại đây được bán với giá rẻ đến khó tin. Bởi vậy, những mặt hàng được nhập tại đây khi về các cửa hàng Việt Nam đều được bán lên gấp vài lần là chuyện thường.

Ưu điểm đánh hàng trực tiếp

Cách sang Trung Quốc trực tiếp đánh hàng vẫn là cách làm được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Cách làm này không chỉ mang đến lợi thế về việc được trực tiếp lựa chọn mẫu mã, tìm kiếm được những nguồn hàng độc lại mà còn có thể thương lượng giá cả với chủ shop. 

Được kiểm tra xem sờ kỹ chất lượng sản phẩm, có thể đặt hàng theo yêu cầu riêng. Có thể chủ động hơn trong nguồn hàng, sau không phải mất thời gian tìm kiếm nhiều, chọn Shop uy tín nữa.

Hạn chế nhất định

Phải bỏ công, bỏ sức thời gian lẫn tiền bạc để đi lại, ăn uống, làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Yêu cầu cần phải biết tiếng Trung để khi làm việc dễ dàng nắm bắt chính xác thông tin.

Cần có vốn lớn, khả năng tài chính ổn định để nhập hàng về với số lượng lớn.

Mua lại hàng Quảng Châu cao cấp từ dân buôn

Nếu bạn đang kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về hàng Quảng Châu cao cấp, có thể nhập lại từ các dân buôn. Các kho sỉ tại Việt Nam buôn hàng Trung Quốc thì rất nhiều, hàng cao cấp thì khá ít nên bạn cần tìm kiếm.

Ưu điểm khi mua từ tổng kho

Không cần nhiều vốn mà vẫn có thể bắt đầu kinh doanh.

Không mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, chi phí vận chuyển cũng thấp hơn.

Không cần phải lo vì không biết tiếng Trung không nhập được hàng

Hạn chế khi mua từ kho sỉ

Hàng hóa không đa dạng: Không thể nhập được hoặc rất khó nhập những mẫu theo ý muốn. Vì không phải kho họ đều nhập toàn bộ các mẫu về bán sỉ được.

Mua lại hàng Quảng Châu cao cấp tại dân buôn phải chịu mức giá nhập cao hơn nhiều so với tự nhập.

Bài chia sẻ hay:

[BẬT MÍ] Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu cao cấp giá rẻ

Order hàng Quảng Châu cao cấp trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc

Nếu việc sang trực tiếp Trung Quốc để đánh hàng là bất khả thi với nhiều người vì chi phí quá đắt thì việc bạn có thể áp dụng cách săn hàng Quảng Châu trên các sàn thương mại điện tử. Các mặt hàng được bày bán tại các sàn thương mại điện tử Trung Quốc rất đa dạng, thoải mái lựa chọn. Những mặt hàng bình dân đến cả những món hàng cao cấp chất lượng cao và thậm chí là cả hàng Auth.

Ưu điểm hình thức này

Bạn order trực tiếp từ các xưởng hoặc đại lý phân phối lớn nên mức giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn. Nếu bạn săn được những món đồ Quảng Châu cao cấp vào những đợt sale lớn, có thể bạn sẽ mua được món hàng đó với giá lại càng rẻ.

Cách order hàng này phù hợp với mọi đối tượng, kể cả là bạn chỉ muốn order lẻ hay muốn nhập sỉ hàng hóa. Do vậy số vốn ban đầu bạn bỏ ra không cần lớn. Số lượng nhập tùy theo khả năng, miễn sao đàm phán được với nhà cung cấp giá tốt nhất.

Hạn chế của hình thức này

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đặt hàng do trở ngại ngôn ngữ, sàn thương mại điện tử Trung Quốc chỉ hỗ trợ tiếng Trung. Bạn không biết thanh toán tiền bằng cách nào? bằng công cụ nào giúp tiết kiệm chi phí.

Cần phải tìm một đơn vị trung gian để mua tệ, vận chuyển hàng về Việt Nam uy tín.

Một số trang web chuyên order hàng Quảng Châu cao cấp bạn có thể tham khảo là: 

Taobao.com: Trang web chuyên bán lẻ

1688.com: Mặt hàng tương tự như Taobao nhưng cung cấp với số lượng nhiều hơn

Tmall.com: Trang web chuyên bán hàng auth của các thương hiệu cao cấp

Aliexpress: Trang web bán hàng Quảng Châu cao cấp chỉ dành cho người nước ngoài

Alibaba.com: Website nhập sỉ hàng Quảng Châu số lượng lớn.

dịch vụ order hàng quảng châu cao cấp
Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu cao cấp siêu tiết kiệm đảm bảo hàng chất

Gợi ý Shop bán hàng Quảng Châu cao cấp uy tín

 • https://vesibo.tmall.com/
 • https://shop61290402.taobao.com/
 • https://matche.tmall.com/
 • https://simwood.tmall.com/
 • https://zizi168.taobao.com/
 • https://shop64924577.taobao.com/
 • https://shop118196318.taobao.com/
 • https://shop102845461.taobao.com/
 • https://linuobag.taobao.com/
 • https://charleskeith.tmall.com/
 • https://vans.tmall.com/

Cách đặt hàng Quảng Châu Cao cấp tại DHD Logistics

Đây được coi là cách thức có nhiều ưu điểm nhất, giải quyết gần như mọi vấn đề trên. Đặt hàng thông qua dịch vụ của DHD Logistics bạn không cần phải mất thời gian, tiết kiệm chi phí 30% so với cách khác. Chúng tôi hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán nhà cung cấp, làm thủ tục hải quan, thanh toán hộ, vận chuyển hàng về Việt Nam.

Tại DHD Logistics, việc đặt hàng Quảng Châu cao cấp đơn giản với 7 bước:

Bước 1: Đăng ký tài khoản order hàng trên Website hệ thống của DHD Logistics

Bước 2: Cài đặt tiện ích đặt hàng tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Có thể tải App đặt hàng Trung Quốc của chúng tôi, nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.

App đặt hàng trung quốc DHD Logistics
App đặt mua hàng Trung Quốc của DHD Logistics

Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm cần mua.

Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của DHD Logistics và chờ xác nhận.

Bước 5: Thanh toán tiền cọc cho đơn hàng tối thiếu 30%.

Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống phần mềm.

Bước 7: Nhận hàng tại kho, kiểm tra hàng và thanh toán công nợ cho DHD Logistics.

Khi đặt hàng tại DHD Logistics, các chủ shop còn nhận được nhiều lợi ích khác.

Lợi ích săn hàng Quảng Châu cao cấp giá rẻ mẫu mã độc lạ

Nếu bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc order hàng Quảng Châu và chưa biết cách làm sao để tìm kiếm được mẫu mã hàng hóa Quảng Châu cao cấp với giá rẻ thì giải pháp tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ của một bên order trung gian.

Công ty order trung gian uy tín bạn nên trải nghiệm là “DHD Logistics”. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với các lợi thế ưu việt như:

 • Hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, mẫu mã độc lạ.
 • Chịu trách nhiệm từ A-Z mọi quy trình mua hàng các quý khách.
 • Chịu 100% bảo hiểm hàng hóa, cam kết đền toàn bộ giá trị đơn hàng nếu có vấn đề phát sinh.
 • Luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực, thông báo lộ trình và giải quyết các thắc mắc của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại Trung Quốc và Việt Nam đáp ứng số lượng lớn hàng ra vào.
 • Nhiều xe vận chuyển nên tốc độ giao nhận hàng nhanh chóng.
 • Cước phí rẻ, mức chiết khấu cao cho khách hàng.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, điều mà nhiều bên không có.

Với sứ mệnh mang đến những trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất, công ty của chúng tôi tự tin là người bạn đồng hành cùng hàng nghìn khách hàng. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết nhất!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh