Order Taobao mất bao lâu? Đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ như hiện nay thì xu hướng order hàng taobao đang dần trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi. Bạn đang muốn order hàng nhưng không biết order taobao bao lâu thì về Việt Nam. Làm sao chọn được đơn vị vận chuyển hàng Taobao nhanh chóng và tiết kiệm?

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian order Taobao

Quá trình vận chuyển hàng Taobao Trung Quốc về Việt Nam trải qua khá nhiều bước, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, quy trình hàng hoá từ shop Taobao về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

1. Yếu tố chủ quan

Vận chuyển hàng Taobao nói riêng hay hàng Trung Quốc nói chung thì thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào yếu tố:

Shop bán hàng: Thời gian order hàng phụ thuộc khá nhiều vào shop bán hàng. Shop có thể không xác nhận ngay để đóng hàng cho bạn ngay vì số lượng đơn hàng quá lớn. Cũng có thể Shop đang tạm thời hết hàng, dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian. Thông thường mất khoảng từ 1 – 2 ngày để giao hàng tới địa chỉ kho mà người đặt hàng để tại Trung Quốc.

Khoảng cách từ Shop giao hàng tới địa chỉ kho nhận hàng quá xa, có thể kéo dài thêm 3 – 4 ngày.

Do tính chất hàng hóa (khó lưu thông qua cửa khẩu): Các loại hàng hoá khó nhập khẩu khi đi qua cửa khẩu thường bị hải quan kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Nên lựa chọn đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm, có quan hệ để xử lý nhanh. Bởi giải quyết các thủ tục hải quan rất mất thời gian và ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Bạn có thể quan tâm:

Order Taobao Đà Nẵng uy tín – Ship hàng tận nơi

Hướng dẫn cách Order Taobao 1688 Tmall giá rẻ, chất lượng

2. Yếu tố khách quan

Mọi việc đều có thể xảy ra bất cứ biến cố bất ngờ, yếu tố khách quan:

Ảnh hưởng bởi thời tiết: Nếu điều kiện thời tiết xấu như mưa bão lớn, lũ lụt, sạt lở đất,… ít nhiều cản trở hoạt động vận chuyển hàng hoá về Việt Nam.

Tình hình biên giới: Tình trạng tắc biên liên quan các vấn đề về chính trị. Điều này khiến việc kiểm tra hàng hóa chặt hơn, đóng cửa khẩu không thể vận chuyển hàng hoá.

Yếu tố dịch bệnh: Dịch bệnh bùng nổ, điển hình như dịch bệnh COVID-19 vẫn đang đã tác động không nhỏ đến việc giao thương hàng hoá giữa Việt – Trung. Thời gian thông quan có thể kéo dài tới cả tháng và không thể biết trước được.

Các dịp lễ tết: Thường xuyên xảy ra tình trạng tắc nghẽn số lượng hàng hóa cần thông quan quá lớn.

mẹo order taobao nhanh
Mẹo order vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nhanh nhất

“Mẹo” order hàng Taobao về Việt Nam nhanh nhất

Làm sao để thời gian order Taobao được rút ngắn nhất có thể? Một mẹo chúng tôi chia sẻ dưới đây giúp bạn có thể order hàng Taobao nhanh chóng.

✔️Lựa chọn Shop uy tín có địa chỉ gần với kho bên vận chuyển hàng hộ. Làm việc với nhà cung cấp xem có sẵn hàng giao ngay hay không? Hỏi trực tiếp họ xem thời gian ship hàng đến kho của tôi trong bao lâu.

✔️Lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín

Đây là phương án ưu tiên được mọi người làm trước, bên vận chuyển có thể hỗ trợ cho bạn tìm sản phẩm, đàm phán Shop bán hàng, thanh toán hộ, mà bạn không cần lo những thủ tục phức tạp. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam thông qua các nền tảng của dịch vụ đặt hộ như App, Website,…

Các đơn vị có nhiều kinh nghiệm giao dịch trong đặt hàng Taobao giúp bạn mua được hàng nhanh chóng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

DHD Logistics tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Trung Quốc. Với hệ thống kho hàng rộng lớn trải rộng khắp Trung Quốc tại Quảng Châu và Đông Hưng, Bằng Tường, Thẩm Quyến thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá nội địa Trung Quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng Taobao nhanh chóng tiết kiệm

Để khắc phục tất cả những hạn chế kể trên thì việc lựa chọn DHD logistics đặt hàng hộ, vận chuyển hàng điều vô cùng cần thiết. Bạn chỉ cần đưa link sản phẩm cho Chúng tôi, các công việc còn lại như: đặt hàng, vận chuyển, thủ tục,… sẽ lo hết.
Được trải nghiệm một dịch vụ Full từ A – Z như này thì bạn yên tâm là cực kỳ chất lượng.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành Logistics Trung Quốc, gửi tới bạn dịch vụ chuyên nghiệp, mức phí siêu hợp lý. Ngoài ra có hàng loạt các cam kết đảm bảo có lợi nhất cho khách hàng khi đặt Taobao về Việt Nam.

đặt hàng taobao nhận hàng nhanh
DHD Logistics – Đơn vị order vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nhanh nhất

✔️ DHD Logistics cam kết

Quá trình vận chuyển hàng hóa của DHD Logistics rất nhanh chóng chỉ kéo dài trong thời gian 3 – 7 ngày và chi phí thì cạnh tranh

Luôn đồng hành, phục vụ cùng khách hàng để giải đáp mọi thắc mắc

Hỗ trợ, tư vấn, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm 24/7

Hoàn trả toàn bộ số tiền nếu hàng bị mất trong quá trình vận chuyển

✔️ Thế mạnh của DHD Logistics

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thông thạo tiếng Trung và sở hữu phương pháp order hàng hóa Taobao tối ưu sẽ giúp giải quyết đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chúng tôi có nhiều chi nhánh, kho hàng hàng hóa tại đất nước Trung Quốc, đảm bảo hàng của bạn được an toàn tối đa.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và rất nhiệt tình chăm sóc, phục vụ khách hàng.

Có hệ thống tra cứu mã vận đơn hàng để các bạn có thể theo dõi lượng hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển.

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho thắc mắc order Taobao mất bao lâu? Mách bạn cách đặt hàng Taobao giúp hàng về nhanh và an toàn. Liên hệ đơn vị vận chuyển hàng Taobao uy tín ngay !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh