Vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc Việt Nam

gửi hàng từ việt nam sang trung quốc

Với lợi thế địa lý có chung đường biên giới hàng ngàn km hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, hạ giá thành sản phẩm, hoạt động buôn bán qua biên giới của hai nước Việt Nam – Trung Quốc ngày một phát triển hơn.

Một trong những phương thức vận chuyển phổ biến hiện nay phải kể đến là vận chuyển tiểu ngạch. Vậy thế nào là vận chuyển tiểu ngạch? Ưu điểm của hình thức xuất khẩu này là gì? Bài viết hôm nay của DHDLogistics  sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn.

Vận chuyển tiểu ngạch là gì?

Vận chuyển tiểu ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa giữa các nước giáp biên giới với nhau như Lào – Việt Nam, Capuchia – Việt nam, Trung Quốc – Việt Nam. Hàng hóa thường được vận chuyển bằng một con đường khác không đi qua cửa khẩu.

vận chuyển tiểu ngạch

Ưu điểm của hình thức vận chuyển tiểu ngạch

 

  • Thủ tục nhập hàng đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  • Bằng cách sử dụng con đường khác không đi qua cửa khẩu, nên phương thức vận chuyển này giúp hàng hóa được thông qua biên giới dễ dàng, không cần nhiều giấy tờ và  thủ tục phức tạp.
  • Tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Tham khảo thêm bài viết: cách gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh hàng hóa có xuất xứ từ Trung Quốc. Bạn phân vân không biết làm sao nhập hàng về Việt Nam vì nhiều nguyên nhân như bạn không có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệm qua tận Trung Quốc nhập hàng, bất đồng ngôn ngữ, sợ các mặt hàng trên các trang thương mại điện tử chất lượng không tốt cũng như các khâu thanh toán, thủ tục rườm rà… Do đó dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch ra đời giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề 1 cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vận chuyển qua tiểu ngạch với nhiều phương thức vận tải khác nhau nhưng  không đi qua cửa khẩu giúp hàng hóa được thông quan 1 cách dễ dàng không cần nhiều thủ tục giấy tờ phức tạp. Với hình thức các công ty vận chuyển sẽ thay bạn mua hàng, nhập hàng kê khai giấy tờ và làm mọi thủ tục cần thiết.

vận chuyển tiểu ngạch

Quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch

Tại DHDLogistics quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch của chúng tôi sẽ như sau:

 

  • Liên hệ với chúng tôi hoặc đến văn phòng giao dịch của DHD nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn về quy trình vận chuyển hàng tiểu ngạch.
  • Gửi thông tin kho hàng cho đối tác của bạn để thuận tiện trong việc giao nhận hàng hóa.
  • Bạn cần gửi bill thanh toán hoặc thông tin đơn hàng để chúng tôi có cơ sở thanh toán cho bạn khi lấy hàng.
  • Sau khi tiếp nhận đơn hàng của quý khách chúng tôi sẽ nhanh chóng nhận hàng và vận chuyển về Việt Nam theo đúng thời gian quy định
  • Hàng về đến kho ở Việt Nam khách hàng đến kiểm tra hàng hóa, nhận hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại cho công ty chúng tôi.

Việc giao  thương buôn bán trao đổi hàng hóa giữa 2 nước Việt nam – Trung quốc đang ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên trước khi muốn sử dụng dịch vụ của bất kỳ công ty nào khách hàng nên xem xét và đánh giá mức độ uy tín của công ty đó. Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng tìm hiểu kỹ các dịch vụ bên DHDLogistics của chúng tôi, tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch của công ty chúng tôi.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được giá thành dịch vụ ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường. Trước khi nhận hàng khách hàng sẽ được kiểm tra hàng kỹ lưỡng nếu có sai sót hoặc hàng hóa bị hư hỏng công ty chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng.

Nhân viên bên chúng tôi luôn cố gắng trong thao tác nhận hàng và vận chuyển 1 cách nhanh chóng nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mọi nỗi lo về giấy tờ, thời gian vận chuyển hay bảo quản hàng hóa sẽ được giải quyết, vì các nhân viên luôn tuân thủ quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, những doanh nghiệp đã hợp tác với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng, hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng tiểu ngạch.

DHDLogistics luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tiểu ngạch Trung Quốc Việt Nam uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ tốt với giá ưu đãi nhất nhé!

Comments are closed.

0971 978 595