Cài đặt công cụ đặt hàng: Cốc Cốc Chrome

Thuế hải quan trung quốc chi tiết nhất và địa chỉ làm uy tín

dhd vận chuyển, khai báo thuê hải quan trung quốc

Thuế hải quan trung quốc luôn là mối quan tâm rất lớn của nhiều người, đặc biệt là với những ai thường xuyên xuất nhập khẩu hàng hóa sang đất nước này. Vậy mức thuế quan hiện nay là bao nhiêu, thuế nhập khẩu hàng nội thất từ trung quốc là bao nhiêu?… Nếu đang có những nhu cầu trên thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi. Vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về các loại thuế hải quan và địa chỉ cung cấp vận chuyển uy tín, chất lượng.

đặt mua hàng trung quốc khai thuế hải quan

Những mức thuế hải quan Trung Quốc hiện nay

Trung Quốc là một thị trường rất lớn về hàng hóa, đối với các tiểu thương, doanh nghiệp, cá nhân Việt Nam thì thị trường Trung Quốc có vai trò rất lớn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Đặc biệt là khi hàng hóa của Trung Quốc vô cùng phong phú và đa dạng, có những sản phẩm hàng hóa mà thị trường thế giới khó có thể có. Sở dĩ hàng hóa Trung Quốc được người Việt sử dụng nhiều bởi tại đây hàng đa dạng, chất lượng cao, có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên để có thể xuất khẩu hay nhập những loại hàng hóa này thì cần phải nộp thuế hải quan. Thuế hải quan là một trong những mức thu phí bắt buộc không thể thiếu để có thể vận chuyển các loại hàng hóa ra vào, xuất nhập khẩu của các nước.

Nhìn chung mức thuế hải quan Trung Quốc hiện nay đối với các mặt hàng là khá rẻ và lợi hơn nhiều so với nhiều thị trường khác.

Xem thêm thông tin:

Xem thuế nhập khẩu máy móc thiết bị từ trung quốc

Thuế nhập khẩu hàng điện tử trung quốc bao nhiêu

Một số mức thuế cơ bản

thuế hải quan trung quốc

Như vậy nhìn chung các mức thuế như thuế nhập khẩu hàng nội thất từ trung quốc, các loại đồ vật dụng, xe cộ,…. có mức giá không quá cao. Đối với những ai kinh doanh và buôn bán, sản xuất… thì việc nhập khẩu chính ngạch trung quốc là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Quy trình nộp thuế hải quan Trung Quốc

Để quá trình nộp thuế hải quan trung quốc diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đơn giản nhất, cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị chứng từ khai hải quan. Bao gồm các giấy tờ như hợp đồng thương mại, hóa đơn thương mại, vận tải đơn, giấy phép, phiếu đóng gói, giấy chứng nhận xuất xứ, một số giấy tờ theo yêu cầu của hải quan.

Bước 2: Khai báo hải quan.

Khai các thông tin nhập khẩu bằng nghiệp vụ IDA trước khi đăng ký tờ khai nhập khẩu. Khi đã khai đầy đủ các chỉ tiêu trên màn hình IDA (133 chỉ tiêu), người khai hải quan gửi đến hệ thống VNACCS, hệ thống sẽ tự động cấp số, tự động xuất ra các chỉ tiêu liên quan đến thuế suất, tên tương ứng với các mã nhập vào (ví dụ: tên nước nhập khẩu tương ứng với mã nước, tên đơn vị nhập khẩu tương ứng với mã số doanh nghiệp…), tự động tính toán các chỉ tiêu liên quan đến trị giá, thuế… và phản hồi lại cho người khai hải quan tại màn hình đăng ký tờ khai – IDC. – Khi hệ thống cấp số thì bản khai thông tin nhập khẩu IDA được lưu trên hệ thống VNACCS. (theo https://www.customs.gov.vn/)

Bước 3: Thông quan. Hàng hóa được thông quan sau khi đã hoàn thành thủ tục hải quan.

Bước 4: Vận chuyển và giao hàng.

Xét về quy trình thì các bước khá đơn giản, nhưng trên thực tế quy trình nộp thuế diễn ra cần nhiều công việc và cần phải có sự hiểu biết thực sự am hiểu về các quy trình và pháp luật thì quá trình diễn ra mới thuận lợi. Không ít người lo ngại về vấn đề nay, chính vì thế hợp tác với các dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ uy tín là một giải pháp không thể bỏ qua.

Địa chỉ hỗ trợ vận chuyển, nộp thuế hải quan uy tín

DHD logistics là một trong số ít địa chỉ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển trong đó có quá trình nộp thuế hải quan trung quốc nhanh chóng. Nếu đang có nhu cầu về dịch vụ thì DHD là một sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo. DHD có một hệ sinh thái cho lĩnh vực xuất nhập khẩu tại Trung Quốc nên có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Thuê hải quan có bị đánh khi vận chuyển hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc không? Xem tại đây

Sở hữu các chuyên gia về lĩnh vực, thành thạo tiếng trung, chuyên môn về lĩnh vực và am hiểu về pháp luật Trung Quốc, DHD sẽ giúp khách hàng nhanh chóng hoàn thành mọi quy trình và vận chuyển hàng hóa cho khách hàng. Cùng với đó, hệ thống các phương tiện máy móc, thiết bị vận chuyển hiện đại sẽ đảm bảo hàng hóa an toàn chất lượng cao. Giá thành cho các dịch vụ cũng rất rẻ. Thay vì tốn nhiều thời gian, công sức để thực hiện thì dịch vụ của DHD sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa.

dhd vận chuyển, khai báo thuê hải quan trung quốc

Thuế hải quan trung quốc không quá cao cùng với dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín và chất lượng cao, giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp nhất cho mọi khách hàng. Đến với DHD logistics, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ. Nếu đang tìm hiểu thuế nhập khẩu hàng nội thất từ trung quốc hay bất kì một loại hàng hóa nào, khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phẩn quốc tế DHD Logistics

Fanpage: facebook.com/dhdlogisticscom/
Website: https://dhdlogistics.com/
Hotline: 0967 783 698 – 0971 978 595
Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

Văn phòng HN: số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng HCM: 727 Âu Cơ, Tân Thành, Tân Phú, TP HCM

Comments are closed.

0969 341 619