TOP 6 App ứng dụng mua hàng Trung Quốc thường dùng

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới, lượng hàng hóa sản xuất cực lớn trong thời gian ngắn. Hàng Trung Quốc nổi tiếng với sự đa dạng mẫu mã, chất lượng, đánh đúng tâm lý người tiêu dùng. Bạn đang có nhu cầu nhập hàng trung quốc để kinh doanh?

Giờ đây bạn không cần phải trực tiếp sang tận nơi đánh hàng nữa, rút ngắn thời gian và chi phí.. Với sự phát triển công nghệ, các trang thương mại điện tử Trung Quốc phát triển mạnh. Các xưởng sản xuất cũng đem hàng hóa của mình lên đây bày bán, hàng hóa phong phú thỏa mái lựa chọn.

Ứng dụng phát triển App Mobile đặt hàng mọi lúc mọi nơi không phụ thuộc vào máy tính. Những phần mềm này đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng. DHD Logistics chia sẻ 6 App mua hàng Trung Quốc được người dùng tin sử dụng nhiều nhất.

App mua sỉ hàng Trung Quốc 1688

Nếu bạn đang đọc bài viết này của chúng tôi thì chắc hẳn bạn đã biết đến Website 1688.com. Ít nhất cũng từng nghe đến mua hàng trên 1688 về kinh doanh. Đúng như vậy, 1688.com là trang web thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba. Ứng dụng 1688 cũng đã có trên CH Play hoặc App Store để mọi người tải về máy.

Hoạt động dựa trên mô hình bán buôn B2B dành cho thị trường nội địa Trung Quốc. Bạn chỉ cần đặt số lượng từ 2 sản phẩm cũng có thể mua được giá sỉ rồi. 1688 không hỗ trợ vận chuyển hàng trực tiếp ra nước ngoài, cụ thể là Việt Nam. Trên 1688 có vô vàn các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau, được bán trực tiếp từ xưởng sản xuất, đại lý phân phối.

App 1688 đặt mua hàng Trung Quốc khá khó với những người mới, đặc biệt người không hiểu tiếng Trung. Nếu bạn thao tác tìm kiếm đơn thuần, check đơn hàng thì có thể dùng điện thoại. Nhưng nếu muốn sâu hơn, thao tác mua hàng dễ hơn thì vẫn phải sử dụng trình duyệt Web trên máy tính.

App mua hàng trung 1688
App 1688 đặt hàng Trung Quốc giá gốc từ nhà cung cấp

Mua hàng trên 1688 thông qua App thì chủ động cho mọi người, có thể đặt mua bất cứ ở đâu. Tìm kiếm sản phẩm trên App có thể bằng từ khóa, hình ảnh, danh mục sản phẩm. Thanh toán đơn hàng trên 1688 khuyến nghị bằng ví Alipay, giao dịch trực tiếp trên sàn 1688, tránh bị lừa đảo.

Bạn có thể dowload ứng dụng 1688:

Link App 1688 cho IOS

Link App 1688 cho Android

Ứng dụng mua hàng Trung Quốc Alibaba

Alibaba là mô hình kinh doanh bán buôn B2B dành cho thị trường quốc tế. Rất nhiều người tại Việt Nam từng mua hàng trên Alibaba rồi, vì Alibaba có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển và có ship về Việt Nam.

Tương tự như các sàn thương mại điện tử khác, Alibaba cũng đa dạng nhiều mặt hàng từ thời trang, đồ gia dụng, mỹ phẩm,…

Khi đặt hàng, bạn có thể tải ứng dụng Alibaba về điện thoại và lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp. Alibaba hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như thẻ thanh toán quốc tế Visa, PayPal,… khi mua hàng.

Ứng dụng Alibaba
App Alibaba đặt mua hàng Trung Quốc dành cho thị trường nước ngoài nhập buôn

Bạn có thể tải App Alibaba:

Link App Alibaba cho IOS

Link App Alibaba cho Android

App đặt hàng lẻ Taobao

Taobao được phát triển theo mô hình B2C, C2C từ năm 2003 thuộc tập đoàn Alibaba. Đến nay Taobao được biết đến là trang thương mại điện tử bán lẻ lớn nhất Trung Quốc. Rất nhiều người có thể tự đặt mua hàng trên Taobao, nó cũng tương tự như Shopee ở Việt Nam.

Hàng hóa trên Taobao có vẻ phong phú đa dạng mẫu mã hơn so với những sàn khác. Chất lượng sản phẩm thì tương xứng với giá bán, được miễn phí vận chuyển hàng nội địa Trung. Tmall thường xuyên có những chương trình giảm giá lớn theo tháng. Đây là một yếu tố giúp tăng lợi thế cho Taobao, người dùng bớt đi được một khoản phí.

Ở Việt Nam đặt mua hàng trên App Taobao cần thanh toán qua Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa. Do mua số lượng hàng nhỏ lẻ nên có thể lựa chọn phương thức thanh toán nào cũng được.

App Taobao đặt hàng lẻ
App Taobao mua hàng nội địa Trung Quốc số lượng nhỏ

Bạn có thể tải ứng dụng Taobao:

Link tải App Taobao cho IOS

Link tải App Taobao cho Android

App Tmall order hàng Trung Quốc chất lượng

Tmall cũng là sàn thương mại điện tử hoạt động theo mô hình bán lẻ trực tiếp từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng. Tuy nhiên các sản phẩm trên Tmall được đảm bảo chất lượng, hàng cao cấp hơn trên Taobao. Nhà bán hàng thường là những Shop có thương hiệu như Nike, Adiddas, Anta, Lining,.. Do vậy khi mua hàng trên Tmall bạn phải mua giá cao hơn, nó tương tự như Shopee Mall.

Chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua trên Tmall cũng tốt hơn. Tùy vào sự lựa chọn của mỗi người, nhưng hàng hóa đều là hàng nội địa Trung Quốc cả.

Thanh toán đơn hàng trên Tmall tương tự như Taobao, nên sử dụng ví Alipay để thanh toán.

App order hàng Tmall
Ứng dụng Tmall đặt hàng Trung Quốc chính hãng chất lượng

Bạn có thể tải ứng dụng Tmall:

Link tải App Tmall cho IOS

Link tải App Tmall cho Android

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc Aliexpress

Aliexpress thuộc tập đoàn Alibaba hoạt động mô hình bán lẻ, nhưng phục vụ thị trường quốc tế. Nhằm cạnh tranh với các ô lớn khác, Aliexpress có hỗ trợ giao diện tiếng Việt, ship hàng về Việt Nam. Giờ đây bạn không phải lo lắng về việc không biết tiếng Trung thì làm sao nhập hàng Trung Quốc.

Do Aliexpress phục vụ thị trường nước ngoài thì giá sẽ không được tốt như nhập trên 1688 hay Taobao được. Nếu nhập sỉ hàng Trung Quốc thì DHD Logistics khuyên bạn nên lựa chọn 1688 là chân ái.

Link tải phần mềm Aliexpress:

Nếu các bạn đặt hàng trên những App trên thì đều cần đến một đơn vị Logistics. Điều bạn nên biết để hàng hóa của mình được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng. DHD Logistics là một gợi ý sáng giá cho quý vị, chúng tôi đã có nhiều năm order hàng Trung Quốc.

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc DHD Logistics

Nhằm phục vụ nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của khách hàng ngày càng tăng cao như hiện nay. DHD Logistics đã phát triển mềm phềm quản lý đơn hàng cụ thể tích hợp trên Website dhdlogistics.com. Công cụ hỗ trợ đặt hàng trung Quốc tại DHD Logistics trên CH Play.

Công cụ giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên tất cả các sàn thương mại điện tử 1688, Tmall, Taobao, Alibaba,…Cái hay ở chỗ App DHD Logistics hỗ trợ toàn bộ bằng tiếng Việt thay vì tiếng Trung. Việc nhập hàng tận gốc giá rẻ trên 1688 đơn giản hơn nhiều cho người mới muốn khởi nghiệp kinh doanh hàng Trung Quốc.

Công cụ hỗ trợ đặt hàng, gửi lệnh thanh toán hộ cho khách, nạp yêu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn chi tiết hơn về cách sử dụng phần mềm đặt hàng DHD Logistics.

App đặt hàng trung quốc DHD Logistics
App đặt mua hàng Trung Quốc của DHD Logistics

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng từ nhà cung cấp uy tín. Tìm sản phẩm Hot Trend, hoặc sản phẩm có tiềm năng giúp cho hoạt động kinh doanh của khách hàng phát triển.

DHD Logistics hiểu rằng, khi khách hàng của mình kinh doanh hàng Trung Quốc phát triển thì sẽ nhập hàng nhiều hơn. Số lượng hàng nhập về sẽ được DHD Logistics vận chuyển, tạo ra thu nhập cho chúng tôi. Như vậy cả 2 bên đều có lợi, điều mà chúng tôi muốn hướng tới.

Chi phí vận chuyển sẽ được tối ưu nhất, cước vận chuyển chỉ từ 5.000đ/Kg hoặc 1,1 triệu đồng/m3. Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, giúp thông quan hàng nhanh nhất. Trong vận chuyển hàng từ Trung Quốc khó tránh khỏi những rủi ro. Vậy nên DHD Logistics có chính sách đền bù hàng hóa lên tới 100% giá trị.

Trên đây là TOP các App đặt mua hàng Trung Quốc thường được sử dụng, hy vọng sẽ giúp bạn mua sắm vui vẻ. Đừng quên Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu nhập hàng Trung Quốc, từ hàng khó đến hàng nước thứ 3.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh