Cách nhập hàng nội thất Trung Quốc chất lượng ít người chỉ

Không chỉ đến từ các nước Châu Âu, Italia, Nhật Bản, Malaysia, mà nội thất nhập khẩu Trung Quốc ngày càng được ưu chuộng hơn ở nước ta. Đồ nội thất Trung Quốc dần được lòng người tiêu dùng Việt Nam bởi sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt và giá thành rẻ.
Tuy nhiên, làm sao để mua đồ nội thất Trung Quốc với giá thành rẻ với chất lượng đảm bảo một cách nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, DHD Logistics hướng dẫn cách nhập hàng nội thất Trung Quốc siêu tiết kiệm.

Nhập hàng nội thất Trung Quốc ở đâu?

Hiện nay nhập hàng nội thất Trung Quốc chủ yếu từ Quảng Châu Trung Quốc, nơi cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các xưởng sản xuất đồ nội thất hàng đầu được đặt tại Phật Sơn, Quảng Châu. Là địa điểm mà các dân buôn tại Việt Nam thường xuyên lui tới.

nhập hàng nội thất trung quốc
Đặt hàng nội thất Quảng Châu Trung Quốc tại Phật Sơn

Ưu điểm của hàng nội thất tại Phật Sơn:

Giá thành sản phẩm rẻ: Cũng giống như nhiều mặt hàng khác của Trung Quốc, đồ nội thất Phật Sơn cũng có giá thành rẻ. Cũng bởi vì tận dụng được nguồn nhân công rẻ, sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, nguồn nguyên liệu sẵn có, đặc biệt có sự hỗ trợ của chính phủ.

Mẫu mã đa dạng: Nền công nghiệp đồ nội thất Trung Quốc phát triển vượt bậc, tạo ra nhiều loại sản phẩm. Bạn sẽ có thể tìm kiếm bất cứ những sản phẩm nội thất từ nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, phòng bếp….. hay nội thất văn phòng. Với khả năng copy và sự sáng tạo của mình, đồ nội thất Trung Quốc đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Xu hướng mới nhất đưa lên sản phẩm khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua.

Sản phẩm chất lượng: Đồ nội thất Quảng Châu Trung Quốc có tuổi thọ cao. Bản chất hàng Quảng Châu sản xuất phục vụ nhu cầu người dân nội địa Trung. Điều này là do chiến lược bán hàng sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt, bền đẹp theo thời gian.

Để có thể nhập đồ nội thất từ Phật Sơn Trung Quốc về Việt Nam có 2 cách. Các bạn có thể áp dụng 2 cách mua hàng: Trực tiếp qua nhập hàng hoặc đặt hàng trên các trang TMĐT.

Nên chọn cách nhập đồ nội thất Trung Quốc nào?

Mỗi cách nhập hàng sẽ có ưu nhược điểm nhất định, hãy cùng DHD Logistics phân tích chi tiết dưới đây.

Nhập hàng nội thất Trung Quốc trực tiếp tại Phật Sơn

Trực tiếp sang Phật Sơn Quảng Châu để đặt hàng nội thất là mong muốn nhiều chủ doanh nghiệp. Hàng hóa giá trị cao cần có thương hiệu tốt để khách hàng tin tưởng mua hàng. Kinh doanh dần chuyển hướng theo bán hàng OEM, gia công sản phẩm theo yêu cầu.

Trực tiếp làm việc với xưởng nội thất
Trực tiếp đặt mua hàng nội thất tại xưởng Phật Sơn

Ưu điểm nhập hàng trực tiếp

Xem hàng trực tiếp: Các chủ Shop trực tiếp nhìn tận mắt sản phẩm, chất liệu, quy trình sản xuất. Có thể kiểm tra chất lượng hàng khi hoàn thiện, trực tiếp trao đổi riêng về mẫu mã, chất lượng theo yêu cầu.

Lựa chọn thoải mái: Việc nhiều xưởng sản xuất tập trung tại 1 khu, thuận tiện cho việc đi lại. Thoải mái lựa chọn những mẫu mã có sẵn, phục vụ cho nhu cầu kinh doanh lớn.

Giá rẻ tận xưởng: Do được trực tiếp qua làm việc với chủ xưởng nên giá nhập rẻ hơn. Gia công sản phẩm đặt tên thương hiêu riêng theo yêu cầu có thể là một lợi thế cực kỳ lớn.

Chủ động về hàng hóa: Khi đã làm việc trực tiếp với nhà sản xuất thì việc giao dịch nhanh hơn, chủ động về số lượng hàng, thời gian vận chuyển hàng. Không còn lo lắng về việc không có hàng bán, hàng về chậm,…

Nhược điểm nhập hàng trực tiếp

Tốn kém chi phí: Nhập hàng trực tiếp khá tốn kém chi phí. Chi phí làm thủ tục xin Visa, hộ chiếu, chi phí đi lại, ăn ở,.. Việc nhập hàng nội thất trực tiếp tại xưởng cần có nguồn vốn lớn.

Tốn thời gian và công sức: Bạn phải tốn khá nhiều thời gian, công sức để chuẩn bị đủ giấy tờ, thủ tục, cần thời gian sang làm việc với xưởng. Nếu đã có kinh nghiệm thì bạn sẽ chỉ mất vài ngày chọn được xưởng, còn nếu không bạn sẽ mất khoảng 1 tuần hoặc lâu hơn.

Cần biết tiếng Trung: Giao dịch bằng tiếng Trung với nhà cung cấp là điều hiển nhiên. Nếu bạn biết tiếng, có thể dễ dàng trao đổi với nhà cung cấp để mua được hàng chất lượng với giá cả phù hợp. Bạn có thể thuê phiên dịch đi cùng, người trong công ty hiểu về sản phẩm thì càng tốt.

Các vấn đề về hải quan: Nhập số lượng lớn đồ nội thất từ Trung Quốc, bạn cần làm thủ tục để thông quan hàng hóa. Có thể nhờ các đơn vị logistics hỗ trợ thêm, cần khai báo thủ tục đầy đủ để quá trình nhập hàng diễn ra thuận lợi.

Lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp: Đa phần cách sản phẩm nội thất có kích thước lớn, hàng cồng kềnh nên cần sử dung phương tiện vận chuyển riêng. Để đảm bảo an toàn nên lựa chọn một đơn vị vận chuyển hàng quảng châu uy tín.

Nhập đồ nội thất Trung Quốc trên sàn TMĐT

Đối với nhiều doanh nghiệp, chủ Shop kinh doanh cần nhập hàng nội thất số lượng ít, không cần thiết kế riêng thì nên lựa chọn đặt mua trên các trang Web thương mại điện tử. Bạn có thể mua hàng tại các trang web như 1688, Alibaba, Taobao, Tmall,…

ghế sofa quảng châu
Các loại ghế sofa trưng bày trên sàn TMĐT

Bạn có thể quan tâm:

Cách tự Order đặt hàng trên Tmall không qua trung gian

Hướng dẫn bán hàng trên Alibaba từ A-Z siêu đơn giản

Ưu điểm nhập hàng nội thất trên Website TMĐT

Giá giá tận xưởng: Nhiều xưởng sản xuất đồ nội thất, họ đã bán hàng trên các trang thương mại điện tử để gia tăng khách hàng. Cho nên thay vì sang trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể đặt hàng trên các trang 1688, Alibaba, TMall,.. Nếu biết cách tìm được xưởng sản xuất uy tín thì bạn sẽ nhập được giá rẻ như giá trực tiếp sang tận nơi mua hàng.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: Bạn không cần phải đi lại, không cần phải làm thủ tục xuất nhập cảnh chi phí tiết kiệm kha khá. Giờ đây ngồi ở nhà cũng có thể đặt được hàng nội thất Trung Quốc. Đặt hàng online nhanh chóng mà không cần tốn thời gian, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

Xem hàng trực tiếp: Không phải chỉ có trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng mới xem được hàng thật. Mà khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh, video thật về sản phẩm.

Đàm phán xưởng: Giá nhập sản phẩm có thể đàm phán trực tiếp qua công cụ chat Aliwangwang hoặc qua Wechat. Bạn vẫn có thể yêu cầu xưởng gia công theo mẫu, chất lượng theo yêu cầu.

Nhập hàng số lượng ít: Thay vì việc phải nhập hàng số lượng lớn thì giờ đây với số vốn ít bạn vẫn có thể nhập hàng. Alibaba đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể nhập số lượng ít để test sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng: Phải công nhận trên sàn thương mại điện tử, hàng hóa đa dạng vô cùng. Những mẫu sản phẩm nào có bán trên thị trường đều được trưng bày trên các gian hàng các Shop.

Nhược điểm nhập hàng nội thất trên Website TMĐT

Trở ngại về ngôn ngữ: Vẫn là thứ mà nhiều người e ngại khi nhập hàng Trung Quốc. Hầu hết các trang Web đều sử dụng tiếng Trung, bạn cần phải dịch sang tiếng Việt khá mất thời gian, nhiều khi bị nhầm lẫn.

Phương thức thanh toán: Sở hữu một công cụ thanh toán khá nguy hiểm và khó khăn. Đa phần dân buôn thường sử dụng Alipay để thanh toán thay vì thanh toán qua Visa. Alipay cần phải xác thực tài khoản để tránh bị khóa, và có ngưỡng thanh toán cao hơn. Bạn cần thông minh khi lựa chọn một đơn vị cung cấp tệ sạch để nạp ví Alipay tránh bị khóa tài khoản. DHD Logistics là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo, chuyên nạp tệ tỷ giá đẹp nhất.

Dễ gặp rủi ro khi đặt hàng: Rủi ro khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử đa phần tử xưởng không uy tín. Cụ thể như hàng hóa không giống với hình ảnh và không đạt yêu cầu chất lượng.

Không hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam: Bạn vẫn phải lựa chọn một đơn vị logistics Trung Quốc uy tín để đứng ra vận chuyển hàng về Việt Nam.

Để hạn chế được những rủi ro ngoài ý muốn khi nhập hàng nội thất ở Quảng Châu, bạn nên sử dụng dịch vụ order hộ Quảng Châu. Dịch vụ này sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z giải quyết những khó khăn, rủi ro trong quá trình mua hàng cũng như vận chuyển hàng.

Link sản phẩm nội thất Trung Quốc uy tín

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nguồn hàng nội thất uy tín, DHD Logistics xin chia sẻ một số link shop uy tín dưới đây:

Nguồn hàng bàn ghế gỗ

https://tangyunyoupin.1688.com/

https://zhinengjj.tmall.com/shop/view_shop.htm

https://yuanshiyuansu.tmall.com/

https://quanyou.tmall.com/

https://weishubaojj.tmall.com/

https://xinjumingjia.tmall.com/

bàn ghế gỗ hàng quảng châu
Nguồn hàng bàn ghế gỗ Quảng Châu

Tủ gỗ, kệ sách, tủ tivi

https://uvanart.tmall.com/

https://mukejj.tmall.com/

https://ldjjj.tmall.com/

https://yongjue.tmall.com/

https://zhenlemei.tmall.com/

Nguồn hàng sofa

https://shop1468564638074.1688.com/

https://shop1465923436987.1688.com/

https://shop1a02a70846860.1688.com/

https://shop546629179k1q6.1688.com/

https://kefanjiaju.world.tmall.com/

https://cheers.tmall.com/

https://lshmy.world.tmall.com/

https://jianougongting.tmall.com/

https://tingtang.tmall.com/

Nguồn hàng bàn ăn, bàn làm việc

https://novasmart.1688.com/

https://aihuangjj.tmall.com/

https://chunhuaqiuyue.tmall.com/

https://shop1400229185779.1688.com/

https://mansifeier.tmall.com/

https://fanjijj.tmall.com/

https://peiyangmy.tmall.com/

Nguồn hàng nội thất thông minh

https://wuyi1368.1688.com/

https://novasmart.1688.com/

https://kaijiadi.tmall.com/

https://fsfranic.taobao.com/

https://shop1400229185779.1688.com/

Nguồn giường

https://h-shenghuo.taobao.com/

https://jssmjj.taobao.com/

https://xilinmen.tmall.com/

https://derucci.tmall.com/

https://airland.tmall.com/

Dịch vụ order nội thất nội địa Trung Quốc tại DHD Logistics

Với trên 10 năm kinh nghiệm, DHD Logistics luôn cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy xem những lợi ích khi sử dụng order hàng nội thất Trung Quốc:

Giá cước vận chuyển hợp lý: DHD Logistics cam kết giá vận chuyển luôn ở mức tốt nhất cho khách hàng chỉ từ 5.000đ/Kg.

Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất: Với phí dịch vụ mua hộ hàng nội thất Trung Quốc chỉ từ 1% giá trị đơn hàng. Mua số lượng càng lớn thì phí càng thấp, đây được xem là thế mạnh lớn nhất của DHD Logistics mà khách hàng luôn chọn lựa.

Hệ thống kho bãi: Hệ thống kho bãi rộng khắp trên cả nước dễ dàng vận chuyển. Đặc biệt có các kho lớn tại Quảng Châu và Đông Hưng, Bằng Tường, Thẩm Quyến,.. hỗ trợ đắc lực việc tiếp nhận hàng hóa.

Trực tiếp làm việc với xưởng nội thất
Trực tiếp đặt mua hàng nội thất tại xưởng

Thủ tục hải quan thuận lợi: Đến với DHD Logistics, khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình và thủ tục giấy tờ.

Bảo mật thông tin khách hàng: Thông tin khách hàng được bảo mật thông tin tuyệt đối, đây là một trong những tiêu chí quan trọng của DHD Logistics.

An toàn hàng hóa: Hàng hóa được phục vụ bởi DHD Logistics sẽ được cam kết vận chuyển một cách an toàn.

Tốc độ giao hàng nhanh chóng: Với đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp kết hợp quy trình tối ưu. DHD Logistics luôn đảm bảo được thời gian và tốc độ giao hàng từ 3 -7 ngày.

Cam kết hỗ trợ: Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ Shop đàm phán với nhà cung cấp, giúp nhập hàng với mức giá tốt nhất.

Cam kết bồi thường: Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa của khách hàng gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

DHD Logistics đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc và sẽ luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DHD

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh