Chuyển tiền qua chứng minh thư nhân dân cực đơn giản

Khi có nhu cầu chuyển tiền, nhiều người thường chọn một trong các cách sau: Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh của bưu điện tuy nhiên gửi qua bưu điện cũng phải mất 1 – 2 ngày sau mới nhận được. Chuyển tiền qua xe ô tô khách, vừa mất phí cao, lại rủi ro có thể mất tiền hoặc không nhận tiền vì phải đến địa điểm, thời gian mà tài xế yêu cầu ra nhận.

Khi dịch vụ ngân hàng dần trở nên phổ biến với nhiều người thì chuyển khoản cho nhau qua ATM, ngân hàng trực tuyến. Hay đến chi nhánh chuyển tiền vào tài khoản của người nhận là một cách an toàn, nhanh chóng trong thời buổi hiện đại.

Tuy nhiên nhiều người băn khoăn rằng, nếu người nhận không có tài khoản ngân hàng thì làm thế nào để chuyển – nhận tiền? Thủ tục có phức tạp hay không? Bạn đã từng biết đến cách chuyển tiền qua chứng minh thư. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm về dịch vụ này nhé!

Chuyển tiền qua chứng minh thư tại ngân hàng

Hiện nay việc gửi tiền qua hệ thống ngân hàng có rất nhiều hình thức tiện lợi, nhanh gọn. Một trong những hình thức đó là gửi tiền vào số giấy CMND của người nhận, thủ tục như sau:

Người nhận tiền thông báo cho người gửi tiền tên và địa chỉ ngân hàng mình giao dịch, số giấy CMND, ngày và nơi cấp CMND (không cần thiết tên người trong giấy CMND).

Người gửi tiền đến bất kỳ ngân hàng nào ở địa phương, điền thông tin trên CMND của người nhận tiền và số tiền cần gửi vào giấy gửi tiền. Sau đó, ký tên rồi nộp tiền và giấy gửi tiền cho ngân hàng là kết thúc giao dịch. Nếu người gửi tiền ở ngân hàng, cùng ngân hàng người nhận thì chỉ sau 1 tiếng đồng hồ (chậm nhất là 2h) người nhận sẽ nhận được tiền.

Khi đi nhận tiền người nhận tiền chỉ cần xuất trình giấy CMND yêu cầu rút tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ đưa một tờ phiếu rút tiền để bạn điền thông tin. Sau khi đối chiếu những thông tin hợp lệ trên CMND ngân hàng sẽ cho ký nhận tiền.

Chú ý: Bạn cần mang theo chứng minh thư bản gốc khi đến giao dịch tại ngân hàng. Đồng thời khi rút tiền cần kiểm tra lại số tiền mình nhận có khớp với số tiền yêu cầu rút không.

Chuyển tiền qua chứng minh thư tại DHD logistics

Thay vì đến các đại lý ngân hàng thủ tục rườm rà và tốn thời gian giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư của DHD logistics.

Khi đến chuyển tiền qua chứng minh thư tại DHD logistics của chúng tôi bạn cần điền các thông tin theo mẫu có sẵn như họ tên, địa chỉ, số CMND người nhận. Sau đó người nhận chỉ cần mang chứng minh thư ra bất cứ điểm giao dịch nào của DHD logistics để nhận tiền.

Bạn có thể quan tâm:

dịch vụ chuyển tiền nhanh trong nước

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư của DHD logistics

Dịch vụ chuyển tiền qua chứng minh thư của DHD logistics cam kết:

– Nhanh chóng an toàn đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

– Khi chuyển tiền trong cùng hệ thống của DHD logistics người hưởng có thể nhận được tiền ngay trong ngày làm việc.

– Khách hàng hạn chế được rủi ro thất lạc tiền, gửi sai địa chỉ người nhận và sự chậm trễ chuyển tiền trong các trường hợp khác.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho quý khách khi phải giao nhận tiền mặt.

– Thời gian phục vụ linh hoạt làm việc cả các ngày nghỉ, lễ, tết.

– Đảm bảo cho quý khách chuyển tiền nhanh nhất với mức chi phí thấp nhất. Khách hàng không phải lo lắng về bất cứ thủ tục nào khi chuyển tiền. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền qua chứng minh thư vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những dịch vụ ưu đãi nhất.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.