Dịch vụ chuyển đổi tiền đảm bảo An toàn Uy tín

Thay vì việc phải đến các đại lý, ngân hàng với thủ tục rườm rà và tốn thời gian thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển tiền trong nước hoặc sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại hệ thống DHD Logistics. Với thủ tục đơn giản, tiện lợi nhanh chóng giúp người nhận có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Sự khác biệt của dịch vụ chuyển tiền của DHD Logistics

DHD logistics nhận chuyển tiền cho khách hàng trên phạm vi toàn Việt Nam và quốc tế.

Đảm bảo nhanh chóng, an toàn nhất để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện các hợp đồng giao dịch thương mại, hợp đồng kinh tế quan trọng. DHD Logistics hỗ trợ thực hiện nắm bắt các cơ hội kinh doanh tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng có thể nhận và rút tiền bằng CCCD, thẻ ngân hàng hoặc tại bất cứ hình thức nào của DHD Logistics .

Đặc biệt, khi chuyển tiền đến hoặc trong cùng hệ thống DHD Logistics người hưởng có thể nhận được tiền ngay trong ngày làm việc. Giúp khách hàng hạn chế được các rủi ro thất lạc tiền, gửi sai địa chỉ người nhận và sự chậm trễ chuyển tiền trong các trường hợp khẩn cấp.

Tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian của quý khách thay vì phải giao nhận tiền mặt.

dịch vụ chuyển tiền
Dịch vụ chuyển tiền quốc tế nhanh chóng hài lòng khách hàng

Dịch vụ chuyển tiền của DHD Logistics được chia làm 2 loại chính: chuyển tiền trong nước và quốc tế

Dịch vụ chuyển tiền trong nước nhanh, tiện lợi, an toàn

Dịch vụ chuyển tiền nội địa của DHD Logistics được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc tính sản phẩm, dịch vụ:

– Thủ tục giao nhận tiền đơn giản, thuận tiện.

– Chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, chính xác tới người nhận

– Phạm vi cung cấp dịch vụ rộng khắp, kể cả ở các khu vực vùng sâu, vùng xa và hải đảo trên toàn quốc

– Thời gian phục vụ linh hoạt, làm việc kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế siêu nhanh phí rẻ

Bạn đang có con du học nước ngoài hay bạn muốn gửi tiền cho người thân, họ hàng, thanh toán tiền chữa bệnh, và bất cứ mục đích nào khác. Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại DHD Logistics đảm bảo chuyển tiền hiệu quả nhanh chóng, an toàn với mức chi phí thấp.

Với thời gian dài hoạt động trong suốt những năm qua, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với DHD Logistics.

Ngoài ra, DHD Logistics còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ thanh toán quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu thanh toán quốc tế thông qua thẻ tín dụng, Paypal… Chúng tôi xin giới thiệu thiệu chương trình hỗ trợ thanh toán quốc tế với mức chi phí thấp 0.15 – 0.6% trên tổng số tiền cần thanh toán của quý khách khi sử dụng thẻ tín dụng.

Trong quá trình giao dịch đều có hóa đơn xác nhận. Nếu quý khách gặp vấn đề về thanh toán DHD Logistics sẽ hỗ trợ giải quyết ngay lập tức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế đi các nước như Trung Quốc, Đài Loan, HongKong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Úc, Mỹ,…

chuyển tiền quốc tế về việt nam
Chuyển tiền ngoại tệ từ nước ngoài về Việt Nam uy tín

Dịch vụ đi kèm

DHD Logistics hỗ trợ dịch vụ gia tăng đa dạng, linh hoạt cho khách hàng: nhận/trả tiền tại địa chỉ, thông báo trả thông qua các phương tiện như thư, tin nhắn, SMS, internet…

Với dịch vụ chuyển tiền nội địa người nhận có thể nhận tiền ngay sau khi người gửi lập giao dịch chuyển tiền thành công hoặc nhận tiền tại nhà tối thiểu trong 24 giờ (đối với chuyển tiền thường) hoặc chỉ mất 2-4 giờ đối với giao dịch chuyển tiền nhanh. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch.

DHD Logistics căn cứ vào từng yêu cầu giao dịch của các cá nhân, doanh nghiệp để lựa chọn kênh thanh toán tối ưu nhất. Từ đó, giúp các bạn thanh toán tiền hàng nhanh chóng, thuận lợi. Để biết thêm thông tin và được tư vấn cụ thể về dịch vụ chuyển tiền, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Hotline: 0973 996 659

Fanpage: DHD Logistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.