Vận chuyển hàng dự án siêu trường siêu trọng

Hàng dự án là gì?

Hàng dự án là mặt hàng đặc thù với yêu cầu khắt khe về tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, phương tiện vận tải chuyên dụng và phương án kế hoạch hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Chúng tôi luôn tìm hiểu sâu về tải trọng, cấu trúc và phương pháp vận chuyển hàng dự án, công trình. Đồng thời, chúng tôi cũng am hiểu mọi khía cạnh về các tuyến đường và điều phối với nhiều loại phương tiện vận tải khác nhau để đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn được chuyển đi đúng theo lịch trình, đúng tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra, đơn vị của chúng tôi còn sở hữu những thiết bị xếp dỡ có khả năng chịu tải lớn và các thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cần thiết.

Xem thêm:

hàng dự án
Vận chuyển hàng dự án cho đối tác

Vận tải hàng dự án

Đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, ngoài các dịch vụ vận tải hàng hóa thông thường, DHDlogistics thực hiện các dịch vụ hàng hóa máy móc thiết bị, hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải cho thị trường trong nước cũng như một số nước lân cận như Lào, Campuchia, Thái Lan,…

Dịch vụ hay khác:

Vì sao nên chọn vận chuyển hàng sự án tại DHD Logistics

Chúng tôi với các đặc điểm nổi bật như sau:

+ Có kinh nghiệm trong vận tải hàng hóa đa phương thức để kết hợp vận chuyển được an toàn.

+ Am hiểu chứng từ, thủ tục hải quan nhập khẩu thiết bị máy móc.

+ Đã tham gia một số dự án lớn, quy mô hiện đại

+ Cùng với đối tác có hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, an toàn

+ Quy trình khai thác, vận chuyển hiệu quả với các phương án tối ưu

+ Đội ngũ nhân lực có tay nghề, trình độ, nhiệt huyết và có trách nhiệm

Kết hợp với các dịch vụ khác như vận chuyển đường bộ, đường biển, sử dụng nhiều trang thiết bị tốt, thực hiện khai báo hải quan, thông quan hàng hóa, tư vấn XNK đã phục vụ nhiều như án lớn, tiêu biểu như Nhà máy xi măng Nghi Sơn, Nhiệt điện Vũng Áng, Nhà máy thép Formosa Hà Tĩnh… và phục vụ một số nhà thầu quốc tế như SamSung C&T , cũng như một số dự án rạp chiếu phim tại Lào …

Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều lô hàng phục vụ cho các công trình dự án với điều kiện đòi hỏi khắt khe từ các công ty trong và ngoài nước. Vì thế, DHD Logistics chúng tôi tự tin là đối tác vận chuyển tin cậy của quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng dự án.

Quy trình vận tải hàng theo dự án siêu trường siêu trọng

Dưới đây là toàn bộ quy trình vận tải hàng dự án của DHD Logistics:

Bước 1: Để bắt đầu, chúng tôi sẽ cử một nhóm nhân viên chuyên nghiệp để tiến hành khảo sát thực tế và lên kế hoạch vận chuyển hoàn hảo với mục tiêu tiết kiệm chi phí tối đa.

Bước 2: Tiếp theo, chúng tôi tập trung vào việc thu thập thông tin thiết yếu về loại hàng hóa và các yêu cầu cụ thể của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng. Quan trọng là hiểu rõ những yêu cầu đặc biệt của khách hàng để đảm bảo dịch vụ vận chuyển được cá nhân hóa và tối ưu hóa cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 3: Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tuyến đường vận chuyển và đưa ra các phương án lựa chọn loại phương tiện chuyên chở phù hợp nhất và tối ưu nhất. Từ việc lựa chọn đúng loại phương tiện, chúng tôi đảm bảo sự hiệu quả, an toàn và tiết kiệm thời gian trong quá trình vận chuyển hàng.

Bước 4: Báo giá vận chuyển chi tiết và ký hợp đồng hợp tác

Bước 5: Vận chuyển hàng và theo dõi trực tiếp trong suốt quá trình vận chuyển

Bước 6: Giao trả hàng dự án cho chủ hàng, hoàn tất quá trình vận tải

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: DHD Logistics

Hotline: 0973996659

Email: cskh.dhdlogistics@gmail.com

Website: https://dhdlogistics.com/

Địa chỉ: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội

791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh.