Gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

gửi hàng từ việt nam đi hồng Kông

Dựa trên sự phát triển của giao thương hai nước và thương mại điện tử, dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ đang ngày càng được nhiều người sử dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

gửi hàng từ trung quốc về việt nam

Trung Quốc là quốc gia cung cấp lượng hàng hóa lớn nhất cho Việt Nam.

Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ

Hiện nay có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Tuy nhiên, phổ biến nhất phải kể đến những đối tượng khách hàng sau đây:

Người kinh doanh, buôn bán: Đây là đối tượng khách hàng chiếm phần lớn của dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc. Do nhu cầu trao đổi hàng hóa, nhập hàng về bán nên việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại là vô cùng cần thiết.

Trung Quốc thường được ví như là công xưởng của thế giới nên rất đa dạng các mặt hàng từ hàng tiêu dùng đến may mặc, thực phẩm hay điện tử. Đặc biệt, hàng hóa Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn các quốc gia khác nên được người Việt ưa chuộng.

Bởi vậy ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh nhập hàng về bán dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao.

Du học sinh hay có người thân quen bên Trung Quốc: Những đối tượng khách hàng này thường muốn vận chuyển đồ đạc, hàng hóa về Việt Nam như đồ dùng, quà tặng…

Người tiêu dùng: Với sự phát triển của thương mại điện tử rất nhiều người Việt đã tự đặt hàng tại các trang web uy tín của Trung Quốc như Taobao, Tmall… và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Nhu cầu gửi hàng từ Trung quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia láng giềng của Việt Nam nên việc gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khá nhanh. Thông thường:

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Hà Nội: 2-3 ngày.

Vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về TP Hồ Chí Minh: 4-5 ngày

Ngoài ra, còn phụ thuộc vào các điều kiện khác nên thời gian vận chuyển hàng hóa có thể sẽ thay đổi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Khách hàng thường rất băn khoăn, lo lắng khi cần gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bởi có nhiều khác biệt về ngôn ngữ và khó khăn trong làm thủ tục giấy tờ nên đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ này khách hàng cũng không khỏi băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ ,bởi thị trường có quá nhiều đơn vị.

Để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi xin giới thiệu DHDLogistics – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của DHDLogistics:

Thời gian vận chuyển nhanh: Bằng nhiều hình thức vận chuyển, hàng hóa sẽ được chuyển đến tận nơi cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hàng hóa đảm bảo: Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn đến tay. DHDLogistics cam kết hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải đi lại giữa hai nước, đầu tư cơ sở vật chất, với dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của DHDLogistics khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chí phí. Ngoài ra, so với giá trên thị trường, dịch vụ DHDLogistics có mức giá rất cạnh tranh, phù hợp.

Uy tín, chuyên nghiệp: DHDLogistics làm việc với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của bất kể lúc nào. Đội ngũ tư vấn tận tình phục vụ 24/24.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Comments are closed.

0973 996 659