Tổng hợp cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Làm thế nào để nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam dễ dàng và tiết kiệm chi phí? DHD Logistics chia sẻ cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cho các bạn muốn kinh doanh đồ Hàn Quốc.

5 Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Nhập hàng Hàn Quốc xách tay từ người thân

Nếu như bạn có người thân làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng nhanh chóng và đơn giản bằng việc nhờ người thân mua rồi gửi về. Đây là cách nhận hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đơn giản nhất. Đồng thời, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của nguồn hàng. Với phương thức nhập hàng này, bạn có thể nhận order từ khách hàng rồi mới lấy hàng thì sẽ không cần nhiều vốn.

Nhập hàng Hàn Quốc từ các cửa hàng, đại lý bán buôn

Bạn có thể nhập hàng từ Hàn Quốc từ các cửa hàng và đại lý bán đồ Hàn Quốc tại  Việt Nam. Khi nhập hàng bằng hình thức này, bạn sẽ phải bỏ ra số vốn lớn hơn với giá cao hơn, tùy thuộc vào số lượng hàng mà bạn nhập sẽ được hưởng mức giá nhập khác nhau. Cách nhập hàng nãy sẽ khá thuận tiện nhưng bạn sẽ phải phụ thuộc vào đại lý cung cấp hàng hóa rất nhiều. Đôi khi phải chờ thời gian hàng về với số lượng hàng lớn.

cách nhâp hàng hàn quốc về việt nam

Trở thành đại lý phân phối và lấy hàng từ thương hiệu lớn

Nếu như bạn đã có một số vốn nhất định để nhập hàng thì bạn có thể đồng thời lấy số lượng hàng lớn cho việc kinh doanh để trở thành đại lý phân phối hoặc lấy trực tiếp từ các nhãn hiệu lớn. Tất nhiên, khi nhập số lượng nhiều, bạn có thể được hưởng mức giá buôn tốt nhất đồng thời sẽ được tư vấn và trợ giúp các kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng Hàn Quốc chất lượng.

Tuy nhiên, hiện nay rất ít người lựa chọn cách nhập hàng này do số vốn bỏ ra khá lớn đồng thời phải đàm phán và thực hiện thủ tục trước khi lấy hàng. Ngoài ra, việc ôm số lượng hàng nhiều sẽ có nhiều rủi ro.

Bạn đã thử sử dụng dịch vụ vận chuyển 2 chiều Hàn Việt của DHD Logistics chưa? Giá cước thực sự rẻ và làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

Nhập hàng từ các website thương mại điện tử tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, các website thương mại điện tử nổi tiếng rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh đa dạng và phong phú nhờ vào việc tìm kiếm thông tin sản phẩm. Tại các website này, bạn cũng có thể săn và theo dõi các chương trình khuyến mại hoặc tặng các coupon cho khách hàng khi mua nhiều sản phẩm.

Bạn có thể tự lên website bán hàng online để đặt mua sản phẩm. Sau đó thuê dịch vụ vận chuyển về Việt Nam.

Một số website thương mại điện tử nổi tiếng để bạn tham khảo tại Hàn Quốc đó là: Gmarket, Coupon, 11st,.. và các website của từng mặt hàng riêng biệt.

Nhập hàng với dịch vụ mua hàng hộ Hàn Quốc

Một trong số các cách nhập hàng Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn hiện nay khi tìm kiếm nguồn hàng từ Hàn Quốc đó chính là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Hàn Quốc hay còn gọi là order hàng Hàn Quốc về Việt Nam.

Việc lấy hàng qua hình thức này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lấy hàng đồng thời giảm thiểu được các rủi ro khi nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin loại hàng hóa, số lượng cần nhập hoặc đường link sản phẩm từ các website bán hàng online tại Hàn Quốc, đơn vị order tiến hành thực hiện giúp bạn các công việc còn lại.

Khi sử dụng dịch vụ order mua hàng hộ Hàn Quốc, bạn cần chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo việc nhập hàng hiệu quả và an toàn.

DHD Logistics tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng hộ uy tín, chất lượng, nhanh chóng và mang nhiều ưu đãi và lợi ích nhất cho khách hàng.

+ Dịch vụ tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7, sẵn sàng giải đáp nhu cầu giao dịch;

+ Thời mua hàng nhanh chóng giúp bạn chủ động sắp xếp việc bán hàng;

+ Thủ tục đơn giản, hợp tác dễ dàng;

+ Có bảo hiểm đền bù hàng hóa lên đến 100% giúp quý khách luôn cảm thấy an tâm.

nhập hàng từ hàn quốc về việt nam

Lưu ý thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

Tùy thuộc vào mặt hàng mà bạn muốn nhập về mà có thủ tục công bố khác nhau. Tức là mặt hàng đấy bạn được phép bán ra không. Ví dụ bạn nhập hàng mỹ phẩm, bạn cần làm thủ tục công bố mỹ phẩm.

Muốn làm công bố mỹ phẩm, bạn cần có Thư ủy quyền của nhà máy sản xuất hoặc nhà cung cấp bên Hàn Quốc ủy quyền cho bạn được phép nhập khẩu và phân phối sản phẩm này tại Việt Nam. Do vậy, việc bạn có công ty sẽ dễ “Xin” thư ủy quyền này hơn là bạn nhập khẩu dạng cá nhân. Tương tự với các mặt hàng khác.

Bên cạnh đó, Không ít khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi làm các thủ tục khai hàng hải quan. Dịch vụ nhận nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Hàn.

DHD Logistics sẽ giúp quý khách giải quyết các vấn đề khó khăn nhất – đó là các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kỳ khoản phụ thu nào khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHD LOGISTICS

Fanpage: Fb.com/dhdlogistics

Website: https://dhdlogistics.com/

Hotline: 0936 707 698 – 0971 978 595

Email: chidp.dhdlogistics@gmail.com

VP Hà Nội: Số 28 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

VP HCM: 791/24 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh